Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đây là cô gái "thù dai" nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/10/2019

Giám khảo khách mời cảm thấy rất buồn khi nghe về mâu thuẫn giữa các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Còn nhớ ở tập 3 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", bên cạnh drama giành giày của Tường Linh & Mỹ Khôi, 2 thí sinh Trương Quỳnh Ngọc & Đỗ Thị Thu Huyền đã có màn cự cãi qua lại chỉ vì Quỳnh Ngọc cho rằng Thu Huyền lớn tiếng với mình. Dù đã được ban giám khảo đứng ra hòa giải nhưng dường như hiểu lầm giữa 2 cô gái này vẫn chưa được giải tỏa.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Drama của Thu Huyền & Quỳnh Ngọc

Sang đến tập 4, khi được Á hậu Hoàng Thùy hỏi: "Chị có nghe nói là trong nhà chung, em hay đi nói xấu bạn khác đúng không?", Thu Huyền đã trả lời: "Em không biết thông tin đó từ đâu". Quỳnh Ngọc liền thẳng thắn: "Em có nghe một số người khác phản hồi lại là bạn có hơi thô lỗ một chút, bạn đó chặn lời em, bạn đó quát lên im đi đừng nói nữa!". Thu Huyền không xác nhận mình đã nói câu đó vì không nhớ rõ. 

Dù trước đó, giám khảo Xuân Trang có đề nghị các thí sinh ôm giảng hòa nhưng Quỳnh Ngọc lại không làm vậy với Thu Huyền. Quỳnh Ngọc liên tục thể hiện thái độ cứng rắn rồi mãi sau mới chịu xuống nước.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Quỳnh Ngọc nói về mâu thuẫn với Thu Huyền

Đây là cô gái thù dai nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019! - Ảnh 3.

Quỳnh Ngọc có tranh cãi với...

Đây là cô gái thù dai nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019! - Ảnh 4.

...Trần Thị My (trái) và Thu Huyền

Câu chuyện chưa được giải quyết thì thí sinh Trần Thị My tiếp tục bị hỏi về mâu thuẫn với Quỳnh Ngọc trong tập 3 khi đôi bông tai của Quỳnh Ngọc nằm trên tai của Trần Thị My. Chốt lại vấn đề, nhà báo Phước Lập chấn chỉnh cả ba: "Ba người có những câu chuyện riêng mà không bạn nào hòa thuận với nhau hết. Làm sao các em có thể nuôi dưỡng tâm hồn, cốt cách bằng những thứ rất xấu như thế. Anh rất buồn khi phải nghe những câu chuyện này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm