Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/10/2017

Eris Trần – Nghệ sĩ illustrator trẻ tuổi chính là chàng trai được Roberto Cavalli, Marchesa, Ralph Russo, Zuhair Murad, Alberta Feretti và hàng loạt tên tuổi khác mời hợp tác và nhắc tên đầy ưu ái trên Instagram.

Tên đầy đủ của Eris Trần là Trần Hữu Phát, sinh ngày 20/9/1995, tốt nghiệp ngành Marketing Đại học Tài chính Marketing năm 2017. Hiện tại Eris là một freelance fashion illustrator và designer. Và anh chàng này cũng chính là cha đẻ của họa tiết chủ đạo sẽ được IVY moda trình làng trong fashion show Thu đông 2017 vào ngày 28/10 tới.

Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám - Ảnh 1.

Alberta Feretti chính là thương hiệu đã khai phá ra chàng trai này,và sau đó các ông lớn như Marchesa, Roberto Cavalli, Ralph Russo, Zuhair Murad,… đều tìm đến Eris để hợp tác

Tuy chỉ mới chính thức đến với nghề fashion illustration hơn 1 năm, nhưng với khả năng minh họa tài tình, sự thấu hiểu sâu sắc về chất liệu, cấu trúc và phom dáng thời trang, những sản phẩm Haute Couture được Eris tái hiện một các sống động, tinh tế, xa hoa như một giấc mơ, và đặc biệt mang đậm dấu ấn cá nhân của chàng trai trẻ.

Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám - Ảnh 2.

Liên tục được các thương hiệu hàng đầu “nhắc tên” trên MXH, Eris còn chính là người vẽ minh họa váy cưới của Anto Roccuzzo, vợ danh thủ nối tiếng Messi

Khi đã bén duyên với thời trang cao cấp quốc tế và có được sự công nhận của cộng đồng illustrator thế giới, Eris gây được sự chú ý không nhỏ với giới thời trang trong nước. Và sắp tới đây, IVY moda, một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam kết hợp với Eris, sẽ trình làng bộ sưu tập với những họa tiết do chính anh chàng này hợp tác thiết kế.

Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám - Ảnh 3.

Chàng trai 9x với tài năng nổi bật

Nói về sự lần hợp tác này, Eris chia sẻ, vì thường xuyên làm việc cùng các thương hiệu lớn, nên mình cũng có thể nắm bắt được khá tốt về “trend” của thời trang thế giới, cộng với bản thân IVY moda đã là một thương hiệu định hướng thời trang ở Việt Nam, nên hai bên đã kết hợp với nhau rất ăn ý.

Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám - Ảnh 4.

Tông màu “hot trend” chủ đạo là hồng ballet và xanh mạ golden lime được Eris sử dụng tinh tế nhờ cách chuyển tông, chuyển sắc đậm nhạt nhấn nhá, làm nổi bật họa tiết cô gái - “nàng thơ của IVY moda”

Mang họa tiết hoa lá và màu tươi sáng làm chủ điểm cho thời trang thu đông nghe có vè hơi “ngược đời” nhưng đó lại chính là dụng ý của tác giả. Đó là biểu trưng cho sự mới mẻ, biểu trưng cho niềm vui tươi rực rỡ giữa sắc xám trầm của mùa đông ảm đảm, và đó cũng chính là thông điệp mà IVY moda muốn gửi gắm thông qua tên của show diễn “Self Portrait” – hãy luôn để bản sắc cá nhân được tỏa sáng rực rỡ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đây là chàng trai Việt liên tục được nhắc tên trên Instagram các thương hiệu đình đám - Ảnh 5.

Khi hai bản sắc cá tính đậm nét kết hợp – một của cá nhân trẻ tài năng, một của thương hiệu đình đám, chắc chắn sẽ là những sản phẩm đáng mong đợi. Hãy cùng chờ đợi trong IVY moda fashion show 2017.

IVY moda fashion show FW 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 28/10/2017 tại Trung trâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Show diễn sẽ được chỉ đạo catwalk bởi siêu mẫu Xuân Lan và quy tụ những tên tuổi đình đám nhất làng giải trí.

Thông tin chi tiết về show diễn và vé mời tham khảo: tại đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày