Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt

NTCAMHONG, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 24/01/2022

Mới đây, Angelina Jolie đã thổ lộ cảm xúc thật của mình khi hẹn hò với nam ca sĩ The Weeknd.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ Brad Pitt, Angelina Jolie gây náo loạn cả cộng đồng mạng khi trở lại cuộc sống bình thường và bắt đầu tình yêu mới với nam ca sĩ The Weeknd - tình cũ của Selena Gomez. Nhưng cảm xúc thật của người trong cuộc ra sao?

Theo tin mới nhất từ tờ Geo, Angelina Jolie đang tận hưởng bản thân và nhận ra rằng The Weeknd đã trở thành 1 người "bạn tốt" đối với cô. Không chỉ vậy, những bữa tối ấm cúng và đêm hẹn hò lãng mạn của của 2 người đã giúp Angelina Jolie có cảm giác như đang sống lại với tuổi thanh xuân. Nguồn tin còn cho biết thêm: "Kể từ lúc ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie đã lo lắng rằng cô ấy sẽ không thể hẹn hò với ai nữa… Thế nhưng, The Weeknd đã khiến Angie cảm thấy như bản thân cô ấy đã trở nên quyến rũ hơn và như được tái sinh 1 lần nữa". Thật đáng mừng khi nữ diễn viên Maleficent đã lấy lại phong độ và tìm được hạnh phúc mới.

Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt - Ảnh 2.

Nhưng đáng nói, Angelina Jolie và The Weeknd đã có 1 vài cuộc gặp gỡ. Và vào ngày 7/7 năm ngoái, nguồn tin từ US Weekly khẳng định: "Họ rất hợp nhau nhưng giữa 2 người không có gì gọi là lãng mạn cả". Ngoài ra, biết bao cư dân mạng phải "té ngửa" vì lý do khiến 2 nghệ sĩ trở nên thân thiết, đó là vì các con của Angelina Jolie là fan của The Weeknd. Tuy nhiên, cặp đôi đã liên tục làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi không ít lần bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Đến ngày 8/1 năm nay, netizen được 1 phen dậy sóng khi nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ The Weeknd đã xác nhận tin đồn hẹn hò thông qua bài hát mới Here We Go… Again thuộc album Dawn FM: "Cô gái mới của tôi là 1 minh tinh điện ảnh. Tôi yêu cô ấy, khiến cô ấy phải hét lên như Neve Campbell". Cụm từ "minh tinh điện ảnh" trong câu hát ấy được dân tình khẳng định chắc nịch rằng không ai khác ngoài Angelina Jolie.

Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt - Ảnh 3.
Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt - Ảnh 4.

Ngày 30/6/2021, lần đầu cả 2 bị phát hiện đi ăn tối cùng nhau nhưng Angelina Jolie lại cố tình đi sau để không bị lộ ảnh chụp chung

Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt - Ảnh 5.
Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt - Ảnh 6.

Đến ngày 25/9/2021, cặp đôi lại tiếp tục bị "tóm sống" khi đi ăn tối cùng nhau tại 1 nhà hàng ở Los Angeles. Lần này, Angelina Jolie và The Weeknd đã chịu xuất hiện cùng nhau trong 1 khung ảnh

Nguồn: Geo, US Weekly

https://kenh14.vn/day-la-cam-xuc-that-cua-angelina-jolie-khi-hen-ho-tinh-cu-cua-selena-gomez-sau-vu-ly-hon-chan-dong-voi-brad-pitt-20220124130924493.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm