Đây là cách Brad Pitt nối lại quan hệ với vợ cũ Jennifer Aniston ngay từ trước khi chia tay Angelina Jolie

Tee, Theo Helino 16:31 14/02/2019

Nhiều thông tin về quan hệ hiện tại giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston vừa được bật mí.

Nhiều thông tin về mối quan hệ giữa Jennifer Aniston với người chồng cũ Brad Pitt vừa được hé lộ thêm sau khi Brad đến dự sinh nhật Jennifer hồi tuần trước. Theo đó, cặp vợ chồng cũ đã nối lại quan hệ vào tháng 5/2016 sau khi mẹ của Jennifer - bà Nancy Dow qua đời. Nguồn tin của Us Weekly nói: "Brad đã liên lạc với Jen sau khi mẹ cô ấy mất. Cô ấy rất cảm động khi Brad hiểu khoảng thời gian ấy khó khăn thế nào đối với Jen".

Đây là cách Brad Pitt nối lại quan hệ với vợ cũ Jennifer Aniston ngay từ trước khi chia tay Angelina Jolie - Ảnh 1.

Brad và Jennifer khi còn bên nhau.

Thời điểm họ liên lạc trở lại diễn ra 4 tháng trước khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị Brad Pitt. Còn Jennifer sau này cũng đã ly hôn với người chồng Justin Theroux vào năm 2017. Sau khi Jennifer và Brad đều độc thân, quan hệ giữa họ lại ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Khi giữa Brad và Angelina xảy ra cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con, Jennifer đã liên lạc với Brad và còn đề nghị làm nhân chứng giúp anh chứng minh tư cách của mình giữa những lời cáo buộc Brad là người cha tồi lúc bấy giờ.

Kể từ khi đó, Brad và Jennifer thường nhắn tin, gọi điện cho nhau. Nguồn tin cho biết: "Hai người họ đơn giản là hai người từng chia sẻ cuộc sống với nhau và dành cho nhau nhiều sự tôn trọng".

Đây là cách Brad Pitt nối lại quan hệ với vợ cũ Jennifer Aniston ngay từ trước khi chia tay Angelina Jolie - Ảnh 2.

Jennifer và Brad hiện chỉ là bạn bè chứ không nối lại tình cũ.

Vào tối thứ Bảy tuần trước, Brad đã lặng lẽ đến dự bữa tiệc sinh nhật tuổi 50 của Jennifer tại khách sạn Sunset Tower ở Los Angeles. Theo nguồn tin, Brad muốn đến góp vui và mừng tuổi mới của Jen: "Anh ấy không muốn mãi đắm chìm trong quá khứ, nhưng ước gì đã kết thúc cuộc hôn nhân với Jen một cách tế nhị hơn. Brad đã xin Jen tha thứ cho mình cách đây đã lâu và cô ấy chấp nhận".

Trang Entertainment Tonight thì cho biết tại bữa tiệc sinh nhật của Jen, Brad chủ yếu dành thời gian trò chuyện cùng người bạn thân George Clooney. Brad rất vui khi được Jen mời đến dự sinh nhật. Mặc dù giữa họ không có nhiều sự tương tác, nhưng nam tài tử đã được trông thấy ôm vợ cũ khá thân thiết. Sau một khoảng thời gian dự tiệc, Brad đã rời khỏi đó chứ không ở lại suốt đêm.

Nguồn tin của trang này còn tiết lộ thêm rằng Brad đã mua một món quà và gửi nó đến nhà Jen như những người bạn khác của cô. Mặc dù vậy, nguồn tin của ET nói Brad và Jennifer không hẹn hò yêu đương, mà chỉ là bạn bè đơn thuần. Vì lo ngại công chúng đồn đoán về chuyện tái hợp, nên nam tài tử mới cố gắng giữ bí mật khi đến dự sinh nhật vợ cũ.

Jennifer và Brad từng kết hôn vào năm 2000. 5 năm sau đó, họ quyết định chia tay sau khi Brad gặp gỡ và phải lòng cô bạn diễn Angelina lúc đóng phim "Mr. & Mrs. Smith".

Sau khi có 6 đứa con với nhau và kết hôn vào năm 2014, cặp đôi Jolie-Pitt bất ngờ chia tay vào tháng 9/2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm