Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/10/2017

Nghề diễn xuất không chỉ mang lại sự nổi tiếng mà còn đem đến sự giàu có. Cùng điểm qua danh sách 9 diễn viên nam có tài sản đồ sộ nhất Hollywood tính đến năm 2017 nhé!

Dưới đây là danh sách 9 nam diễn viên Hollywood có khối tài sản lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, đứng đầu là Jerry Seinfeld với 820 triệu USD tương đương với 18 nghìn tỉ đồng.

1. Jerry Seinfeld (Tổng tài sản: 820 triệu USD – tương đương 18 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 1.

Không có gì ngạc nhiên khi ngôi sao này dẫn đầu danh sách những nam diễn viên giàu nhất Hollywood. Jerry Seinfeld sinh ngày 29/4/1954. Ông được biết đến là diễn viên hài kịch và nhà văn người Mỹ. Theo tạp chí Foxnews, hiện Jerry Seinfeld là diễn viên giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 820 triệu USD (18,6 nghìn tỷ đồng).

2. Mel Gibson (Tổng tài sản: 800 triệu USD – tương đương 18 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 2.

Mel Gibson là diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh tại Peekskill, New York, năm 12 tuổi, ông cùng cha mẹ chuyển đến sống tại Úc và học diễn xuất tại National Institute of Dramatic Art. Ông đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng tuyệt vời của mình trong các bộ phim như Hamlet, Braveheart, Passion of the Christ và Apocalypto. Sở hữu khối tài sản khoảng 800 triệu đô la tương đương với 18,1806 nghìn tỷ đồng, khiến ông đứng thứ hai trong danh sách những diễn viên giàu nhất Hollywood tính đến năm 2017.

3. Tom Cruise (Tổng tài sản: 480 triệu USD - tương đương 10 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 3.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi, Tom Cruise hiện là một trong những nam diễn viên có mức thu nhập cao nhất thế giới. Nhờ khả năng biến hóa điêu luyện trong từng vai diễn mà Tom đã 3 lần rinh về giải Quả Cầu Vàng. Các bộ phim nổi tiếng của anh bao gồm Top Gun, A few good man và loạt phim Mission Impossible. 

4. Tyler Perry (Tổng tài sản: 450 triệu USD - tương đương 10 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 4.

Tyler Perry là diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, tác giả người Mỹ và anh còn là nhạc sỹ chuyên về thể loại Gospel. Perry đã viết và sản xuất nhiều vở kịch sân khấu những năm 1990 và đầu những năm 2000. Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh là nghệ sĩ nổi bật của thời đại. Năm 2011, Tyler Perry được Forbes xếp hạng nam nghệ sĩ có thu nhập cao nhất hành tinh. Đến nay Tyler Perry tiếp tục giữ vững phong độ, trở thành một trong những ngôi sao giàu có nhất tại Hollywood với khối tài sản có giá trị lên tới 450 triệu đô la (khoảng 10.2231 tỉ đồng).

5. Johnny Depp (Tổng tài sản: 400 triệu USD - tương đương 8 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 5.

Johnny Depp là một trong những tài năng khó tìm tại Hollywood và khiến nhiều người ngưỡng mộ anh vì tài năng diễn xuất. Ngoài ra, anh còn là một nhà sản xuất phim danh tiếng. Cướp biển vùng Caribe là một siêu phẩm đem lại thành công khổng lồ cho Johnny. Anh từng 3 lần được đề cử giải Oscar và là một trong những diễn viên nam được hưởng mức thù lao cao nhất thế giới.

6. Jack Nicholson (Tổng tài sản: 400 triệu USD - tương đương gần 9 nghìn tỷ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 6.

Jack Nicholson là một trong những diễn viên tuyệt vời nhất của Hollywood. Ông được biết đến với lối diễn xuất nổi bật và biểu cảm khuôn mặt đặc biệt qua các vai diễn từ Jack Torrance, The Joker đến Dr. Buddy. Là một trong những ngôi sao có sự nghiệp đồ sộ nhất trong làng điện ảnh Hollywood, khi đã mang về 3 giải Oscar trong đó có 2 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và một giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Ngoài ra, ông cũng là người giữ kỷ lục với 12 lần được đề cử Oscar. Hiện tại, ngôi sao huyền thoại của Hollywood đang sở hữu số tài sản lên tới 400 triệu USD (khoảng 9.0872 tỉ đồng) và trở thành ngôi sao từng đạt giải Oscar giàu có nhất.

7. Tom Hanks (Tổng tài sản: 390 triệu USD - tương đương gần 9 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 7.

Tom Hanks là một nhà biên kịch, diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn nổi tiếng. Tom Hanks nhận được rất nhiều giải thưởng cho vai diễn trong Thiên thần và Ác quỷ (Angels and Demons). Anh cũng nổi tiếng với các bộ phim khác như: Tàu thám hiểm Apollo 13 (Apollo 13), Mật mã Da Vinci (Da Vinci Code), Hãy bắt tôi nếu có thể (Catch Me If You Can), Một mình trên đảo hoang (Cast Away) và nhiều số bộ phim khác. Tổng giá trị tài sản của Tom Hanks vào khoảng 390 triệu USD (khoảng 8,8600 tỉ đồng).

8. Bill Cosby (Tổng tài sản: 380 triệu USD - tương đương 8 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 8.

Bill Cosby đã giành được rất nhiều giải thưởng và là một trong những diễn viên giàu có nhất thế giới. Ông là một diễn viên phim hài kịch nổi tiếng của thời đại. Chương trình của Bill là một trong những chương trình thành công nhất nước Mỹ. Ông đã thắng 7 giải Grammy cho album hài kịch. Ở tuổi 80, Bill Cosby là chủ sở hữu của khối tài sản kếch xù nhờ việc xuất bản sách và show truyền hình mang tên chính mình.

9. Clint Eastwood (Tổng tài sản: 375 triệu USD - tương đương 8 nghìn tỉ đồng)

Đây là 9 nam diễn viên giàu nhất kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2017 - Ảnh 9.

Tên tuổi Clint Eastwood gắn liền với dòng phim cao bồi, đặc biệt là loạt phim Dollars Trilogy (gồm A Fistful of Dollars, For a Few Dollars More và The Good, the Bad and the Ugly. Ngoài diễn viên, ông còn thành công trong vai trò đạo diễn. 

Hai tác phẩm Unforgiven (1992), Million Dollar Baby (2004) của Clint Eastwood đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm