Đây là 16 gương mặt đã xuất sắc giành vé vào ngôi nhà chung vòng 3 cuộc thi NextGen!

Minh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 15/11/2016

Sau hơn hai tuần diễn ra trong không khí tranh đua kịch liệt cùng với kết quả bình chọn cực kì sát nút, cuối cùng 16 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng 3 của cuộc thi NextGen - Ngôi Sao Hình Thể thế hệ mới đã chính thức lộ diện.

Với 500 bức ảnh cùng 26 video, chúng ta đã được chứng kiến một vòng 2 tranh đua cực kì quyết liệt và ngang sức ngang tài của 50 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi NextGen - Season 1: GYM Generation 2016. Nhìn vào các bài dự thi được gửi đến thật khó để có thể phân định ai bước tiếp ai ở lại vì quả thật tất cả các bạn đều đã cố gắng hết sức mình và có những bộ ảnh, những video clip chất lượng. Việc đưa ra quyết định chấm điểm cho từng người hay bình chọn cho ai đã làm cho cả Ban giám khảo (BGK) cuộc thi lẫn những người theo dõi không khỏi đau đầu. 

Tuy nhiên dù rất đáng tiếc nhưng để có thể tiếp tục hành trình NextGen, chúng ta đành tạm biệt với 34 thí sinh để chọn ra 16 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng 3 của cuộc thi. Nhằm đảm bảo tính công bằng của cuộc chơi, 16 thí sinh này sẽ được chia làm hai bảng: Top thí sinh có lượng bình chọn cao nhất và Top thí sinh do BGK lựa chọn. Và sau đây, hãy cùng gửi lời chúc mừng đến 16 nam thanh nữ tú đã giành những chiếc vé quý giá để chính thức bước chân vào ngôi nhà chung của NextGen

Đây là 16 gương mặt đã xuất sắc giành vé vào ngôi nhà chung vòng 3 cuộc thi NextGen! - Ảnh 1.

Đây là 16 gương mặt đã xuất sắc giành vé vào ngôi nhà chung vòng 3 cuộc thi NextGen! - Ảnh 2.

Đây không chỉ là những thí sinh có những bộ hình đầu tư công phu hay những video clip được thực hiện chỉn chu nhất mà còn là những gương mặt đã thể hiện được sự lột xác của bản thân đúng với tiêu chí của chương trình. Từ những bạn trẻ còn bỡ ngỡ ở vòng 1, 16 bạn trẻ này đã khiến tất cả mọi người phải bất ngờ về sự biến hóa cả về ngoại hình lẫn thần thái của mình.

Đây là 16 gương mặt đã xuất sắc giành vé vào ngôi nhà chung vòng 3 cuộc thi NextGen! - Ảnh 3.

Bộ 3 BGK đã có một buổi chấm thi vô cùng "đau đầu" để lựa chọn ra top thí sinh vào Vòng 3.

Đến với vòng 3, các bạn thí sinh sẽ được tập trung tại một căn hộ do BTC cung cấp trong vòng 5 ngày. Mỗi ngày sẽ có những thử thách khác nhau được đưa ra để đánh giá về thể hình, tinh thần và phong cách sống của từng thí sinh. Đây hứa hẹn sẽ là vòng thi hấp dẫn và có nhiều tình huống bất ngờ nhất của cuộc thi. 

Đây là 16 gương mặt đã xuất sắc giành vé vào ngôi nhà chung vòng 3 cuộc thi NextGen! - Ảnh 4.

Ngôi nhà chung của NextGen sẽ như thế nào? Các bạn thí sinh này liệu có thể chung sống hòa thuận với nhau? Những thử thách nào sẽ được đưa ra? Những tình huống bất ngờ nào sẽ xảy đến? Tất cả những thông tin nóng hổi nhất sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức của chương trình gymgen.vn. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin thú vị nào nhé! 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢM TRỪ SỐ VOTE KHÔNG HỢP LỆ

Sau khi đóng cổng bình chọn Vòng 2, để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi, BTC đã kiểm tra toàn bộ hệ thống và sàng lọc các bình chọn vi phạm quy chế của cuộc thi.

Đối với thí sinh vi phạm, BTC quyết định giảm trừ 50% số vote không hợp lệ. Kết quả của cuộc thi sẽ dựa vào số vote sau khi đã giảm trừ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm