Đây gần như chắc chắn là thiết kế của dòng iPhone 13

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 12/07/2021

Loạt ảnh mô hình cơ khí được cho là của iPhone 13 vừa được một leaker người Trung Quốc chia sẻ trên Weibo.

Mới đây, một tài khoản Weibo có tên là Benks vừa đăng tải hình ảnh các mô hình kim loại được cho là của 4 mẫu iPhone 13 lên trang cá nhân. Được biết đây là những bản mẫu được Apple gửi đến các hãng phụ kiện.

Trong hình ảnh bên dưới, từ trái sang phải chúng ta có iPhone 13 mini, iPhone 13 và 13 Pro có kích thước bằng nhau. Ngoài cùng bên phải phiên bản cao cấp nhất, iPhone 13 Pro Max. Theo các thông tin bị rò rỉ, kích thước màn hình của cả 4 mẫu iPhone 13 năm nay sẽ không thay đổi so với năm ngoái lần lượt là 5,4 inch (iPhone 13 mini), 6,1 inch (iPhone 13/13 Pro) và 6,7 inch (iPhone 13 Pro Max).

Đây gần như chắc chắn là thiết kế của iPhone 13 Series - Ảnh 1.

Mô hình cơ khí của 4 mẫu iPhone 13

Trong bài viết của mình trên Weibo, Benks cho biết cụm camera của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lồi hơn hẳn so với trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Khá dễ hiểu khi nhiều tin đồn gần đây chỉ ra rằng, Apple sẽ tiến hành tích hợp cụm ống kính và cảm biến hoàn toàn mới lên bộ đôi iPhone cao cấp trong năm nay.

Không chỉ về độ dày, kích thước cụm camera trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng sẽ lớn hơn đáng kể khi so sánh với người tiền nhiệm, đặc biệt là iPhone 13 Pro. Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ mới đây đã phần nào xác nhận tin đồn này.

Đây gần như chắc chắn là thiết kế của iPhone 13 Series - Ảnh 2.

Hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro (trái) và iPhone 13 Pro Max (phải) mới được rò rỉ gần đây

Những nâng cấp về camera sẽ bao gồm việc sử dụng loại cảm biến mới, lớn hơn, tăng cường khả năng thu sáng cũng như chụp ảnh đêm. Bên cạnh đó, camera góc siêu rộng cũng sẽ được trang bị khả năng lấy nét tự động, thứ vốn thiếu vắng trên những người tiền nhiệm, cải tiến này sẽ gia tăng khả năng bắt nét trong nhiều điều kiện khác nhau, bất kể chủ thể đứng yên hay di chuyển.

Đây gần như chắc chắn là thiết kế của iPhone 13 Series - Ảnh 4.

Cụm camera trên iPhone 13 Series sẽ được nâng cấp mạnh mẽ

iPhone 13 Series được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới đây. Dòng sản phẩm này sẽ có một số điều chỉnh về thiết kế so với iPhone 12, như phần tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera kích thước lớn hơn và cách bố trí camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini. Toàn bộ sẽ được Apple trang bị chip A15 Bionic, màn hình LTPO do Samsung sản xuất và chip 5G tốc độ cao trên tất cả các phiên bản. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz. Hai model Pro và Pro Max được trang bị công nghệ ProMotion với tần số quét 120 Hz.

Ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm