Đây có phải là chiếc iPhone 8 trong túi quần Tim Cook?

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 25/08/2017

Ông Tim Cook vừa qua đã đăng tải hình ảnh với thiết bị được cho là iPhone 8 lên trang Twitter của mình.

Mọi người trên Internet đang nghĩ rằng CEO Apple, ông Tim Cook, đang mang trong mình chiếc iPhone tiếp theo. Suy đoán này khởi nguồn từ việc ông Cook đã đăng tải hình ảnh ông đi thăm nhà máy sản xuất linh kiện cho iPhone trong hôm nay, với phần cộm lên đáng ngờ từ túi quần phải của ông.

Đây có phải là chiếc iPhone 8 trong túi quần Tim Cook? - Ảnh 1.

Hình ảnh đăng tải lên Twitter của Tim Cook, với thiết bị đáng ngờ từ túi quần phải.

Thiết bị trong túi ông trông có vẻ khá to, nó không thể nào là iPhone 7 vì trông nó có chiều dài lớn hơn hẳn, và cũng không phải là iPhone 7 Plus vì chiều rộng của máy có vẻ hẹp hơn. Như vậy, nó chỉ có thể là chiếc iPhone 8 sắp được ra mắt.

Mặt khác, một nguồn tin từ tờ báo uy tín New York Times trong hôm nay đã cho biết chiếc iPhone 8 sắp ra mắt sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD, cao hơn hẳn so với những lần ra mắt iPhone trước đây của Apple. Để tham khảo, hiện iPhone 7 đang được bán với giá từ 649 USD và iPhone 7 Plus là 769 USD.

Đây có phải là chiếc iPhone 8 trong túi quần Tim Cook? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là iPhone 8.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 8 mới trong vài tuần tiếp theo, với các cải tiến vượt bậc so với các thế hệ trước là màn hình không viền, camera kép có hỗ trợ thực tế tăng cường, nút home vật lí được loại bỏ, thêm tính năng sạc không dây và mở khoá bằng khuôn mặt.

Liệu với mức giá cao như vậy, chiếc iPhone 8 của Apple có thực sự đáng với giá trị của nó không? Hiện các nhà sản xuất khác cũng đã bắt đầu đưa ra các mẫu iPhone trong phân khúc giá cao đến thị trường, với chiếc Note8 mà Samsung đã ra mắt trong tuần này, với mức giá dự tính là khoảng 930 USD.

Như vậy, chúng ta hãy cùng chờ xem những tuần tiếp theo Apple sẽ mang gì đến với công chúng nhé. Nếu bạn thực sự muốn mua chiếc iPhone 8, bạn hãy để dành tiền từ giờ là vừa.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm