Đây chính là tạo hình hồng y đẹp nhất của Nhiệt Ba: Đơn giản mà cực "chiến", hậu trường đỉnh cao đập tan lời đồn "ốm trơ xương"

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 22/03/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba diện hồng y ở Ngự Giao Ký rất khác so với trước đây.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau loạt ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình hồng y ở dự án Ngự Giao Ký. Mặc dù đây không phải là lần đầu nữ diễn viên xuất hiện trong bộ cánh đó song Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến cho khán giả phải xao xuyến bởi vẻ đẹp lộng lẫy của mình.

Đây chính là tạo hình hồng y đẹp nhất của Nhiệt Ba: Đơn giản mà cực chiến, hậu trường đỉnh cao đập tan lời đồn ốm trơ xương - Ảnh 1.

Trong tạo hình hồng y lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ cho người xem thấy sự nữ tính, yêu kiều vốn có mà còn cả nét mạnh mẽ, cứng cỏi khi nhìn vào ánh mắt của cô nàng. Có thể thấy, bộ y phục của nữ chính Ngự Giao Ký không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, thậm chí phần phụ kiện cài tóc cũng vô cùng đơn giản và điều này càng khiến cho khán giả tập trung nhiều hơn vào visual kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí so với hậu trường, hình ảnh thật cũng không có khác biệt quá lớn, hoàn toàn không có dấu hiệu "ốm đói" đáng lo như nhiều netizen nhận định.

Dáng vẻ vừa có cương vừa có nhu của Nhiệt Ba khiến người xem không thể ngồi yên

Ở các dự án cổ trang khác, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhiều lần xuất hiện trong tạo hình hồng y và dường như chưa bao giờ nữ diễn viên làm cho người hâm mộ phải thất vọng. Mỗi một lần Nhiệt Ba xuất hiện là một lần khán giả phải "đổ đứ đừ". Tuy nhiên khác với Phượng Cửu hay Lệ Cơ năm xưa, nàng Kỷ Vân Hòa của Ngự Giao Ký lại có phần sắc sảo, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Có lẽ phải "chiến" như vậy thì nàng mới có thể bảo vệ người cá Trường Ý mong manh, dễ vỡ của mình được chứ!

Tạo hình hồng y của Nhiệt Ba ở các dự án cổ trang khác, đa phần khá nữ tính và mềm mỏng

Ngự Giao Ký lên sóng lúc 17h00 từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-tao-hinh-hong-y-dep-nhat-cua-nhiet-ba-don-gian-ma-cuc-chien-hau-truong-dinh-cao-dap-tan-loi-don-om-tro-xuong-20220321135912489.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm