Đây chính là món quà độc nhất vô nhị mà Nữ hoàng Anh mới nhận được

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/07/2016

Đã từng được nhận biết bao tác phẩm nghệ thuật vô giá, những món trang sức tinh xảo... thế nhưng chắc chắn đây là món quà độc nhất vô nhị mà Nữ hoàng Anh nhận được trong thời gian tại vị của bà.

Suốt hơn 60 năm tại vị, Nữ hoàng Anh luôn được người dân không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới yêu quý và ngưỡng mộ. Mỗi khi có dịp được diện kiến bà là người dân ở các quốc gia khác nhau lại chuẩn bị biết bao nhiêu hoa tươi, quà lưu niệm hay những món quà thật đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình với một trong những nữ Quân vương trị vì lâu nhất trong lịch sử Anh Quốc.

Vậy nhưng, trong lần ghé thăm Dundee, Scotland mới đây, Nữ hoàng đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt. Đó là một chiếc túi ni lông đựng những món đồ chơi cho trẻ con. Túi quà này được gửi tới tay Nữ hoàng với mong muốn bà sẽ mang về cho Hoàng tử George cùng Công chúa Charlotte.

Đây chính là món quà độc nhất vô nhị mà Nữ hoàng Anh mới nhận được - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Nữ hoàng Anh nhận món quà của 1 người yêu mến Hoàng gia.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Nữ hoàng nhận món quà từ tay người dân được chụp lại và đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Hàng nghìn người đã bày tỏ sự thích thú và yêu mến trước bức ảnh này.

Đây chính là món quà độc nhất vô nhị mà Nữ hoàng Anh mới nhận được - Ảnh 2.

Một bức ảnh khác chụp lại khoảnh khắc thú vị này. của hãng PA.

Trước đó, những món quà mà Nữ hoàng Anh từng nhận được đều là những món đồ vô cùng đặc biệt và có giá trị như răng cá voi, chiếc kiếm, bộ trang sức bằng kim cương và sapphire, cùng tượng vàng ròng con lạc đà và 2 cây cọ...

Bình luận

  • Đọc thêm