Đây chính là "bà hoàng flex" kinh điển nhất màn ảnh

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:08 17/07/2023

Nhắc đến "flex đến hơi thở cuối cùng" thì nhân vật nữ này đích thị là bà hoàng.

Hiện tại, từ khóa "flex" đang trở nên vô cùng hot trên MXH Việt Nam, thậm chí có cả một hội nhóm có hơn 1 triệu thành viên về chủ đề này. "Flex" đơn thuần là cách nói trào phúng về hiện tượng "khoe nhưng không cần khoe" về điều gì đó, thế nhưng dễ trở thành trò cười cho người khác vì sự ngông nghênh, thiếu khiêm tốn của đối phương. Về khía cạnh này, màn ảnh Hollywood có một nhân vật tiêu biểu và kinh điển và cũng đang được chia sẻ lại.

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 1.

Trong loạt phim The Suite Life của Disney xoay quanh 2 cậu bé sinh đôi Zack & Cody, London Tipton là nhân vật phụ nhưng được yêu thích bậc nhất vì tính cách, câu chuyện duyên dáng. London là con gái "rượu" của ông trùm Wilfred Tipton - người đứng đầu tập đoàn Tipton và sở hữu khách sạn lẫn con tàu là bối cảnh chính cho loạt phim. Thực chất, cha của London ít khi quan tâm đến cô, vì vậy cô đến sống tại khách sạn Tipton, được ông Moseby trông nom và trở thành bạn của dàn nhân vật chính. Tuy vậy, lối sống giàu sang trở thành sự hiển nhiên, hay chính là phong cách "flex" của London Tipton đã khiến khán giả thích thú, vừa hài hước vừa đáng nhớ cho đến tận hôm nay.

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 2.

London Tipton từng muốn nuôi cá voi trong bồn tắm, còn bồn tắm nào thì chỉ mình cô biết (và những người thuộc giới thượng lưu biết)

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 3.

Cuộc sống đối xử rất công bằng với mọi người, tức là cả người giàu cũng gặp khó khăn. Nếu không có 2 chiếc limo thì không biết London rẽ đường thế nào đây (có thể dùng trực thăng luôn cho tiện)

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 4.

London Tipton nổi tiếng là mặc đồ được thiết kế riêng (bỉm do thiên tài thời trang Arturo Vitali thiết kế). Vì vậy cô không chấp nhận được quần áo của mình không nhãn mác, lại được làm ra từ người nào đó "vô danh".

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 5.

Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng không có tiền thì chắc chắn khổ. London Tipton dạy Maddie chân lý sống chỉ bằng 4 khung hình (và 1 cọc tiền)

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 6.

25 bảng Anh là hơn 773 nghìn đồng. Thử tưởng tượng London sẽ còn thảm cỡ nào nếu trượt trung học hay đại học... (nhưng sẽ không đâu vì cô có chiêu "kẹp 100 đô" bên trên cơ mà)

Đây chính là bà hoàng flex kinh điển nhất màn ảnh - Ảnh 7.

Lời xin lỗi của cháu được chấp nhận (dưới hình thức tiền mặt)

Loạt phân đoạn "flex đến hơi thở cuối cùng" của London Tipton trong loạt phim The Suite Life nhà Disney hiện đang được chia sẻ lại rầm rộ. Nhiều khán giả khẳng định đây mới chính là "chúa tể flex đời đầu", là người thể hiện đúng định nghĩa "flex", "khoe không cần khoe" mang tính trào phúng đúng nghĩa.

Khán giả bình luận:

- Flex đời đầu.

- Này mới gọi là flex nè.

- Xưa coi thích nhất London, giờ vẫn vậy. Duyên dáng hết sức.

- Không chỉ giàu mà thời trang chị này cũng đỉnh nữa.

- Nói nghe vô lý nhưng cũng rất thuyết phục, không ai dám cãi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày