David Beckham làm triệu trái tim tan chảy với ảnh bồng bế cháu gái nhỏ cực dễ thương

Tee, Theo Helino 18:12 10/12/2018

Hình ảnh đáng yêu của David Beckham đã thu hút hơn triệu like trên Instagram.

Trên Instagram, David Beckham vừa chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu khi bồng bế cô cháu gái nhỏ Peggy cùng dòng chú thích: "Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, cô bé xinh đẹp… Không thể tin nổi Peggy đã tròn 1 tuổi rồi đấy… Mong là cô bé sẽ có một ngày thật vui. Và Jo này, đừng cho nó ăn bánh ngọt nhiều quá, nó vẫn còn nhỏ. Xin lỗi vì anh không thể có mặt ở buổi sinh nhật". Em bé này chính là con của em gái Becks - cô Joanne Beckham.

Hình ảnh này hiện đã đạt được hơn 1,2 triệu like, có lẽ vì đã lâu người hâm mộ chưa có dịp nhìn thấy cựu danh thủ bế em bé nhỏ. Vài năm trước, David Beckham vẫn thường gây sốt với những khoảnh khắc âu yếm công chúa út Harper.

David Beckham làm triệu trái tim tan chảy với ảnh bồng bế cháu gái nhỏ cực dễ thương - Ảnh 1.

David Beckham bế cô cháu gái nhỏ và trao ánh nhìn đầy trìu mến.

David Beckham làm triệu trái tim tan chảy với ảnh bồng bế cháu gái nhỏ cực dễ thương - Ảnh 2.

Em bé là con của em gái David Beckham - Joanne. Trong ảnh là David đứng cạnh Joanne và mẹ họ.

David Beckham làm triệu trái tim tan chảy với ảnh bồng bế cháu gái nhỏ cực dễ thương - Ảnh 3.

Joanne cũng thường chia sẻ hình ảnh dễ thương của hai bác cháu trên Instagram.

Cô bé Peggy là con của Joanne với người tình cũ Kris Donnelly. Cặp đôi chia tay vào đầu tháng 4. Gần đây, Kris gây ồn ào khi lên tiếng than phiền trên mạng xã hội rằng anh đã không được gặp con gái suốt 5 tháng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm