David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu?

Lucy, Theo Helino 11:15 26/08/2019

Hiếm lắm dân tình mới có cơ hội được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào đến truỵ tim của cặp đôi quyền lực hàng đầu làng giải trí David Beckham và Victoria Beckham.

Nhắc đến những đến cuộc hôn nhân lâu bền trong giới giải trí, cặp đôi David BeckhamVictoria Beckham có lẽ là một cái tên sáng giá nhất. Đã 20 năm trôi qua kể từ đám cưới thế kỷ, cặp đôi tuy có trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn kiên quyết nắm tay nhau đến tận ngày hôm nay.

Vừa qua, gia đình Beckham lại chứng minh họ là gia đình quyền lực, nổi tiếng nhưng vẫn hạnh phúc nhất nhì Hollywood thông qua loạt ảnh du lịch tại Ý. Hôm nay, cánh săn ảnh bắt gặp hình ảnh thân mật của cựu danh thủ cùng vợ trên chiếc du thuyền hạng sang. Thông qua những bức hình của paparazzi, có thể thấy David và Victoria đang trải qua một kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Ngoài ra, cả 4 người con của đôi vợ chồng quyền lực cũng vui chơi hết mình cùng bố mẹ, đặc biệt là cô con gái út Harper Beckham.

David Beckham thoải mái âu yếm và hôn môi Victoria Beckham

Công chúa út Harper Beckham nắm tay bố chơi đùa vui vẻ

David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu? - Ảnh 3.

Cựu danh thủ dường như không thể ngừng cưng nựng vợ

David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu? - Ảnh 5.

Đọ dáng với cậu con trai cả Brooklyn, David chỉ có hơn mà không hề kém cạnh

David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu? - Ảnh 6.
David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu? - Ảnh 7.

Những hình ảnh của gia đình Beckham khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết, đặc biệt trong khoảng thời gian tin tức chia tay từ người nổi tiếng nổ ra như bão

David Beckham không thể ngừng âu yếm vợ và chơi đùa với các con, gia đình hạnh phúc số 1 Hollywood là đây chứ đâu? - Ảnh 8.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm