David Beckham có thêm nửa triệu người theo dõi chỉ sau 3 ngày, nâng tầm vị thế nhờ phim tài liệu siêu hot

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 08:06 08/10/2023

Chuyên gia nhận định bộ phim tài liệu Beckham đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho cựu danh thủ người Anh.

Bộ phim tài liệu Beckham đang là chủ đề hot trên mạng xã hội toàn cầu. Thông qua bộ phim, công chúng đã biết thêm nhiều câu chuyện chưa kể về sự nghiệp và cuộc sống của cựu danh thủ người Anh. Từ những góc khuất sự nghiệp, mối tình với bà xã Victoria hay bê bối ngoại tình cũng được hé lộ trong Beckham.

Bộ phim đã mang lại phản ứng tích cực cho David Beckham. Theo chuyên trang phân tích dữ liệu Social Blade, David Beckham đã có thêm 500.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội sau khi trailer Beckham được phát hành vào ngày 4/10. Như vậy chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, cựu danh thủ người Anh thu được đến nửa triệu người theo dõi nhờ hiệu ứng tích cực của bộ phim tài liệu.

David Beckham có thêm nửa triệu người theo dõi chỉ sau 3 ngày, nâng tầm vị thế nhờ phim tài liệu siêu hot - Ảnh 2.

Danh thủ đình đám thu về nửa triệu lượt người theo dõi chỉ sau 3 ngày

Bộ phim cũng nhận được phản hồi tốt từ các nhà phê bình và chuyên gia PR. Các chuyên gia nhận định bộ phim sẽ đưa vị thế của cặp vợ chồng David - Victoria lên ngang hàng với vợ chồng Thái tử Williams, nhà Obama hay cặp đôi George - Amal Clooney. Có người còn dự đoán Beckham có thể giúp cựu danh thủ người Anh nhận được tước vị Hiệp sĩ mà anh luôn mong muốn.

Chuyên gia PR cho rằng bộ phim có thể nâng tầm vị thế của vợ chồng Beckham lên ngang hàng nhà Obama, nhà Thái tử Williams và nhà George Clooney

David Beckham và bà xã Victoria lần đầu gặp nhau vào năm 1997. Khi đó Victoria là thành viên nhóm nhạc đình đám Spice Girls, còn David là cầu thủ triển vọng. Đến năm 1999, họ làm đám cưới sau khi con đầu lòng Brooklyn chào đời. Trải qua nhiều sóng gió, đôi vợ chồng cùng nhau phát triển thương hiệu gia đình Beckham và sống hạnh phúc bên 4 người con.

David Beckham có thêm nửa triệu người theo dõi chỉ sau 3 ngày, nâng tầm vị thế nhờ phim tài liệu siêu hot - Ảnh 4.

Đại gia đình Beckham tham dự sự kiện ra mắt bộ phim vào ngày 3/10 vừa qua

Nguồn: The Guardian

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày