Đau xót thay lời cố NS Chí Tài từng dặn dò Phi Nhung: "Có chết cũng phải đẹp, làm sao để lại tiếng thơm cho đời nghệ sĩ"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 28/09/2021

Sự ra đi của 2 nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung, đồng thời là 2 giám khảo truyền hình dễ mến đã để lại niềm tiếc thương cho nhiều người.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Đau xót thay, cách đây 1 năm, nữ ca sĩ Bông Điên Điển vừa tiễn đưa người anh thân thiết Chí Tài về với đất mẹ. Phi Nhung từng hé lộ về lời dặn dò của đàn anh trước lúc ra đi.

"Nghệ sĩ tụi mình trước mặt công chúng, ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu, có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui, phải cười nhé! Khi lên sân khấu phải xịt dầu thơm cho thơm, vì mình là người công chúng, phải tôn trọng khán giả... Anh em tụi mình có được cái tên của ngày hôm nay là được khán giả cho nên mình phải hết sức trân trọng. Quan trọng nhất của anh em mình, có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ. Nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi!", nữ ca sĩ kể.

Đau xót thay lời cố NS Chí Tài từng dặn dò Phi Nhung: Có chết cũng phải đẹp, làm sao để lại tiếng thơm cho đời nghệ sĩ - Ảnh 2.

Phi Nhung - Chí Tài từng là những giám khảo được yêu mến của Ban Nhạc Quyền Năng

Phi Nhung bày tỏ thêm: "Một trong những lần đứng chung sân khấu với anh, được anh đàn và hát cùng em... vẫn còn đâu đó văng vẳng tiếng đàn và giọng hát của anh làm em không thể nào tin đây là sự thật. Tạm biệt anh, người nghệ sĩ tài hoa, người anh yêu kính của Phi Nhung".

Vậy mà 1 năm sau, cô cũng đi theo đàn anh, để lại một niềm tiếc thương khôn xiết cho những người ở lại!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm