Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức 'vượt mặt' Faker trong "cuộc chiến nhân phẩm"

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 15/05/2020

Mang tiếng là Thách Đấu LMHT nhưng khi đã bước vào cuộc chơi nhân phẩm thì cả SofM lẫn Faker vẫn đang nắm tay nhau đi dạo ở rank Vàng.

Có vẻ như việc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp mùa Xuân kết thúc cũng khiến không ít tuyển thủ chuyên nghiệp cảm thấy "bồn chồn". Một trong những cách giải tỏa nỗi buồn được ưa thích nhất đó chính là chơi Đấu Trường Chân Lý.

Đối với SofM, dù đã trải nghiệm khá nhiều thể loại auto-battle này, nhưng anh chàng mới chỉ thực sự gia nhập hội "try-hard" cách đây không lâu Bên cạnh việc leo top Thách Đấu LMHT thì SofM vẫn thường chơi 2- 3 trận ĐTCL mỗi ngày.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 1.
Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 2.

Được mệnh danh là "kẻ cướp rừng", ai ngờ đâu vào đến ĐTCL, SofM cũng toàn chơi Không Tặc với Ma Tặc.

Tần suất chơi game không quá cao, lại mới chỉ đi theo tiếng gọi dụ dỗ của chúng bạn cách đây không lâu, nên SofM mới chỉ đạt mức rank Vàng III sau 28 trận Xếp hạng ĐTCL ở máy chủ Hàn.

Dẫu vậy, so sánh trên phương diện vui vẻ, thì Thần rừng của chúng ta thậm chí còn vượt mặt cả một siêu sao LMHT khác tại Hàn Quốc, đó không ai khác chính là "Chủ tịch Lee" - Faker.

Bởi SofM dù ít hay nhiều thì cũng đã leo lên được Vàng III, còn anh chàng Hide on bush thì vẫn lênh đênh ở... Vàng IV do hiếm khi chơi rank.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 3.

Đội trưởng T1 có vẻ không hào hứng với ĐTCL cho lắm, anh mới chỉ chơi 15 trận xếp hạng và đạt rank Vàng IV.

Điều hài hước nhất là, tưởng chừng như Faker đã "buông xuôi" ĐTCL khi đạt được mục tiêu thoát khỏi Bạc Đoàn, khi trong lịch sử đấu của mình, lần gần nhất anh chơi cờ đã là từ 13 ngày trước. Tuy nhiên cách đây ít giờ, các fan lại phát hiện Quỷ Vương đang "thậm thụt" leo rank một mình mà không livestream.

Có vẻ như đây là quyết định sáng suốt, bởi sau nửa tháng không đụng đến game thì anh chàng đội trưởng của T1 vừa xuất sắc kết thúc trận đấu ở vị trí... 8/8.

Đấu Trường Chân Lý: SofM chính thức vượt mặt Faker trong cuộc chiến nhân phẩm - Ảnh 4.

Chủ tịch giấu fan đi đánh cờ một mình và cái kết đắng ngắt

Dĩ nhiên, ngay cả cộng đồng game thủ quốc tế cũng xem việc Faker vẫn "lận đận" ở rank Vàng là một câu chuyện vui mà thôi, đối với SofM cũng tương tự như vậy. Cả 2 anh chàng này đều đang sở hữu bậc Xếp hạng Thách Đấu LMHT, và có vẻ như việc try-hard ở Summoner's Rift vẫn là thứ gì đó cuốn hút hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm