Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 17/06/2022

Theo chia sẻ từ người chơi top 1 Thách Đấu Hàn Quốc - Bebe872 thì Nidalee reroll là đội hình rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Sau hơn 1 tuần ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng với những lối chơi mới cực kỳ hấp dẫn. Thậm chí một số game thủ có trình độ cao như Bebe872 đã nhanh chóng đọc được meta của mùa mới và leo một mạch lên mức rank Thách Đấu. Anh chàng này hiện vẫn đang đứng ở vị trí top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc và đội hình reroll tướng 1 tiền mà Bebe872 khuyên mọi người nên sử dụng là Nidalee Hóa Hình.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu - Ảnh 1.

Bebe872 đánh giá team Nidalee Hóa Hình đang nằm trong top meta ở thời điểm hiện tại

Về cơ bản thì lối chơi này sẽ lợi dụng việc Nidalee là tướng Thượng Long và dễ nâng cấp lên 3 sao hơn so với những chủ lực 1 tiền khác. Sau đó bạn sẽ tận dụng unit này để tạo ra thế snowball và kiếm nhiều vàng từ chuỗi thắng, đẩy lên các cấp độ cao nhằm lấy được những tướng Hóa Hình quan trọng như Shyvana hay Neeko.

Khởi đầu lý tưởng của đội hình này sẽ là mốc 3 Thượng Long từ sớm với các unit như Nidalee, Skarner và Vladimr. Khi bước sang tới level 4 thì bạn nên đưa thêm một unit Gnar vào sân để kích hoạt hệ Hóa Hình với Nidalee cũng như có thêm một lượng khống chế. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để Nidalee của bạn có nhiều thời gian hơn để gây sát thương sau khi hóa thành dạng báo.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu mà bạn nên hướng tới khi chơi Nidalee

Game thủ sau đó sẽ thực hiện việc reroll nhằm nâng cấp được ít nhất là Nidalee lên 3 sao. Lời khuyên là dù bạn có nhiều vàng tới đâu thì chỉ nên nâng lên cấp 6 khi sở hữu Nidalee 3 sao mà thôi. Khi đạt được mục tiêu kể trên thì bạn sẽ tìm cách đưa các unit Hóa Hình như Elise, Swain vào sân lấy mốc 4 tướng để Nidalee có đủ máu để chống chịu và gây sát thương tối đa.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu - Ảnh 3.

Việc kích hoạt mốc 4 Hóa Hình sẽ giúp Nidalee có thêm cực kỳ nhiều máu để chống chịu và gây damage tốt hơn

Ở giai đoạn cuối trận thì lời khuyên là bạn nên bỏ những tướng Thượng Long như Skarner, Vladimir hay Illaoi khi Nidalee đã lên được 3 sao. Thay vào đó thì bạn nên tìm cách hoàn thiện mốc 6 Hóa Hình ở cấp độ 8 với việc bổ sung Neeko và Shyvana (kể cả cấp độ 1 sao). Bạn cũng nên để ý và kích hoạt hiệu ứng 3 Ngọc Long nhằm gia tăng sức chống chịu, tấn công cho Nidalee và những unit Hóa Hình khác. Soraka là lựa chọn ưu tiên, bên cạnh đó thì Ashe hay Taric đều là những vị tướng có thể sử dụng được.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở giai đoạn cấp độ 8 của team 6 Hóa Hình

Về lõi công nghệ thì Đấu Trường Hạng Lông là một nâng cấp tốt ở giai đoạn khởi đầu khi giúp cho Nidalee và các unit Thượng Long 1 vàng khác vô cùng mạnh mẽ. Hộp Pandora cũng là một nâng cấp tốt với đội hình này khi nó giúp bạn luôn tìm được item "trấn phái" cho Nidalee. Ngoài ra thì các nâng cấp giúp bạn reroll dễ dàng hơn như Khu Giao Dịch, Thử Vận May hay các lõi hỗ trợ cho hệ Hóa Hình luôn là lựa chọn tốt.

Với trang bị thì Nidalee cần 3 món đồ chính là Cuồng Đao Guinsoo, Gươm Tử Thần và Khăn Giải Thuật. Bộ item này sẽ giúp Nidalee gây rất nhiều sát thương ở những đòn đánh cường hóa sau khi hóa báo và game thủ có thể kiếm chuỗi thắng dễ dàng. Về các item chống chịu thì Neeko và Shyvana là những tướng sử dụng tốt nhất khi chúng cần sống đủ lâu để tung kỹ năng khống chế diện rộng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu - Ảnh 5.

Bộ item "trấn phái" của Nidalee chủ lực


https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-doi-hinh-nidalee-hoa-hinh-tu-top-1-thach-dau-20220617085843365.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày