Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 03/01/2018

Trailer đầu tiên của dự án truyền hình "Trả Lại Thế Giới Cho Em" đã tiết lộ cảnh "nóng" của nhân vật nữ chính Thẩm Ức Ân do Cổ Lực Na Trát thể hiện.

Sau một năm khá "yên phận", Cổ Lực Na Trát chuẩn bị tấn công màn ảnh nhỏ xứ Trung qua những dự án mới được mong chờ. Trong đó, không thể không nhắc đến tác phẩm truyền hình Trả Lại Thế Giới Cho Em. Ngay từ loạt poster đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã khiến khán giả bất ngờ khi thoát khỏi hình tượng "ngoan hiền" trước nay. Vừa qua, trailer đầu tiên của Trả Lại Thế Giới Cho Em đã được giới thiệu đến người xem. Ngay từ những ngày đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi các fan bằng cảnh giường chiếu mập mờ, bỏng mắt!

Trailer của "Trả Lại Thế Giới Cho Em"

Phân đoạn được chú ý đến nhiều nhất kể trên chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi. Thế nhưng, nó đã cho thấy sự bạo dạn của Cổ Lực Na Trát ở lần trở lại mới này. Một số cư dân mạng còn bông đùa rằng, vì Na Trát và Trương Hàn đã chính thức chia tay. Vậy nên nhà sản xuất dự án Trả Lại Thế Giới Cho Em mới đủ can đảm để tung cảnh "nóng" của cô cùng bạn diễn ra nhằm quảng bá cho bộ phim.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 2.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 3.

Về người đàn ông may mắn kia, cư dân mạng đang có chút hoang mang không biết liệu có phải là nam diễn viên Dương Thước hay không. Tuy Dương Thước thủ vai chính Lục Chuẩn nhưng thân phận của anh ta lại có chút kỳ bí - liên quan đến yếu tố đan xen giữa quá khứ cùng hiện tại. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự tò mò ở khán giả khi theo dõi đoạn video trên.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 4.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 5.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, clip giới thiệu dự án Trả Lại Thế Giới Cho Em còn khiến người xem bất ngờ bởi khung cảnh xa hoa, hoành tráng. Có thể thấy, đoàn làm phim rất chịu khó đầu tư khi đưa dàn diễn viên sang tận Pháp để quay ngoại cảnh. Nam chính Dương Thước cùng nữ chính Cổ Lực Na Trát đều diện trang phục lộng lẫy, hút ánh nhìn.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 7.

Về nội dung, dự án truyền hình Trả Lại Thế Giới Cho Em xoay quanh cô gái mạnh mẽ và phóng khoáng Thẩm Ức Ân (Cổ Lực Na Trát). Cuộc sống của Thẩm Ức Ân dường như vô cùng hoàn mỹ khi cô sở hữu một sự nghiệp ổn định trong lĩnh vực thời trang, lại có một anh bạn trai đáng mơ ước ở bên tên Diệp Tề Lỗi. Thế nhưng, Thẩm Ức Ân bất ngờ bị đẩy xuống đáy sâu tuyệt vọng khi Tề Lỗi bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn. Từ đó, Ức Ân phải tự mình gánh vác mọi thứ, phát triển công ty riêng thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cô không biết rằng, Tề Lỗi đã may mắn thoát chết trong vụ tai nạn đó. Nhưng vì bị thương quá nặng, nên anh đã phẫu thuật thay đổi diện mạo. Sau đó, Tề Lỗi bỏ trốn về Trung Quốc để tìm kẻ đã hãm hại mình và sống dưới danh phận mới Lục Chuẩn. Vô tình, "Lục Chuẩn" Tề Lỗi lại trở thành người đối đầu với Ức Ân. Càng tiếp xúc, Ức Ân càng bị Lục Chuẩn thu hút. Tình yêu dần quay trở lại với hai người họ. Đồng thời, những bí mật liên quan đến quá khứ của Tề Lỗi/Lục Chuẩn dần được hé mở.

Đầu năm mới, Cổ Lực Na Trát đã chiêu đãi fan cảnh giường chiếu bỏng mắt! - Ảnh 9.

Trả Lại Thế Giới Cho Em bắt đầu khởi quay từ ngày 28/4/2017 tại Tô Châu, Trung Quốc. Tác phẩm dự kiến gồm 40 tập và đã được trang Tencent mua bản quyền trình chiếu online. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Dương Thước, Cổ Lực Na Trát, Từ Chính Khê, Triệu Hàn Anh Tử, Vương Đông, Mã Xuân Thụy, Vu Bân, Triệu Thiến...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm