Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả

Thủy Linh, Theo Giáo dục và Thời đại 12:05 31/01/2023

Ví tiền là vật không thể thiếu của chúng ta khi ra đường. Theo chuyên gia phong thủy, khi sử dụng ví lưu ý 3 điều sau để cả năm vận đỏ như son.

Luôn để một số tiền nhất định trong ví

Theo quan điểm phong thủy, khi ví tiền đủ đầy thì chủ về sự sung túc trong cuộc sống. Những ngày đầu năm, đặt một số tiền nhất định trong ví sẽ thu hút năng lượng về tài lộc về với chủ nhân.

Tiền trong ví cần được xếp thẳng, quay về cùng 1 phía, tránh để lộn xộn ngang dọc bất quy tắc.

Để thu hút tài lộc, tiền trong ví cũng cần phải được sắp xếp theo thứ tự từ mệnh giá lớn nhất đến mệnh giá nhỏ nhất một cách khoa học.

Loại bỏ những đồ vật không cần thiết

Ví tiền ngoài tiền, giấy tờ cá nhân, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng thì những đồ vật khác quý bạn không nên để trong ví nhất là những vật thể hiện cho quá trình chi tiêu của bạn như biên lai, hóa đơn, giấy ghi nợ bởi giấy tờ này đại diện cho sự hao hụt, mất mát tiền bạc.

Trong thực tế khi để lại các loại giấy tờ này trong ví có thể gây ra tâm trạng lo lắng, suy nghĩ nhiều dẫn đến bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Cất giấu trong ví những đồ vật may mắn

Nếu muốn kích hoạt tài lộc cá nhân quý bạn nên đặt trong ví những đồ vật mang lại may mắn hay những đồ vật tương sinh với ngũ hành, bản mệnh. Những đồ vật đó sẽ giúp chủ nhân kích thích vận may, thu hút tiền tài.

Bạn có thể sử dụng Gạo vàng Thần Tài hoặc Đồng tiền hoa mai đặt vào ví tiền của mình để sinh tài. Đây là vật phẩm mang sức mạnh hút lộc, chiêu tài cực lớn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm