Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều

hồng hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 06/02/2022

Sao nam đình đám này dành tặng căn biệt thự trăm tỷ để cảm ơn công lao của bố mẹ nuôi nấng các con suốt 40 năm qua.

Mới đây nhất, Jaejoong (JYJ) đã xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình Nhật Bản và hé lộ về căn biệt thự anh mua tặng bố mẹ. Được biết, căn biệt thự này có giá lên đến 6 tỷ won (120 tỷ đồng), cao 3 tầng và có 1 tầng hầm. Căn biệt thự sang trọng này còn có cả thang máy và phòng xông hơi khô hoành tráng.

Nam idol hé lộ về lý do mua nhà trăm tỷ tặng bố mẹ: "Tôi coi trọng sức khoẻ của bố mẹ. Tôi là con út trong gia đình có 8 chị gái. Tôi muốn dành tặng món quà tốt đẹp cho bố mẹ tôi, những người đã làm việc chăm chỉ vì con cái trong suốt 4 thập kỷ qua". Jaejoong thiết kế phòng xông hơi khô trong nhà do mẹ anh thích tắm hơi, anh lắp đặt thang máy để giúp bố mẹ đi lại thuận tiện giữa các tầng. Món quà hoành tráng nam idol dành tặng bố mẹ đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 2.

Căn biệt thự Jaejoong dành tặng bố mẹ có sân vườn rộng rãi, trong nhà tràn ngập ánh sáng

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 3.

Phòng khách có các thiết bị cao cấp cùng ghế sofa thoải mái

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 4.

Cận cảnh khu vực phòng ăn rộng rãi

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 5.

Gia đình nam idol sử dụng bàn ăn lớn cùng những chiếc ghế ngồi vô cùng độc đáo

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 6.

Các thiết bị làm bếp đều hiện đại và sang chảnh

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 7.

Căn biệt thự có cả thang bộ...

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 8.

... và thang máy giúp bố mẹ Jaejoong di chuyển thuận tiện

Đầu năm 1 sao nam đã tặng biệt thự 120 tỷ cho bố mẹ, làm phòng tắm hơi và thang máy hoành tráng vì lo lắng 1 điều - Ảnh 9.

Dân tình không khỏi xuýt xoa trước căn biệt thự trăm tỷ hoành tráng Jaejoong dành tặng bố mẹ

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/dau-nam-1-sao-nam-da-tang-biet-thu-120-ty-cho-bo-me-lam-phong-tam-hoi-va-thang-may-hoanh-trang-vi-lo-lang-1-dieu-20220206104550686.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm