Đâu là sự khác biệt giữa ITZY - tân binh mới debut 3 ngày và TWICE - idol đã debut được 3 năm?

Fanti, Theo Helino 19:08 17/02/2019

Đúng là tân binh có khác, ITZY làm gì cũng từ tốn e thẹn. Chả bù cho các đàn chị tiền bối như TWICE, cứ thấy miếng ăn là mại dô mại dô các chị em ơi!!

ITZY đang là nhóm nhạc nữ tân binh đáng chú ý nhất của Kpop. Sở hữu 5 cô gái toàn visual lung linh, sang chảnh, trẻ trung và đầy sức hút, dù gặp nhiều ý kiến trái chiều về âm nhạc nhưng sau loạt thành tích trong những ngày qua, ITZY đã cho thấy tiềm năng ẵm giải "tân binh khủng long" của mình. 

TWICE là đàn chị cùng công ty JYP với ITZY. Đã ra mắt hơn 3 năm nên fan Kpop chẳng còn xa lạ gì với TWICE nữa rồi đúng không? Nhưng kể từ khi ITZY mới ra mắt, TWICE là đàn chị thường xuyên được mang ra bàn tán chung với các em gái cùng nhà cho vui.

Điển hình là đoạn video ngắn dưới đây, các fan đã rất tinh ý khi phát hiện ra sự khác biệt vô cùng đáng yêu giữa ITZY và TWICE chỉ bằng... dăm ba cái kẹo socola.

Sự khác biệt thú vị giữa tân binh ITZY và tiền bối TWICE.

Tụi nhỏ mới ra mắt hẵng còn e thẹn, mới mẻ với nhiều thứ lắm. Khi tham gia show M!Countdown, ITZY mới chỉ debut được 3 ngày. Lịch sự mỗi chị em nhón nhẹ mỗi người tiêu chuẩn 1 cái thui nè...

Các chị ơi, mỗi người một chiếc thôi nha.

E thẹn, thẹn thùng, ngại ngùng...

"Có kẹo để ăn này thích ghê. Chúng em xin ạ!!"

Thế còn đàn chị TWICE đã debut được 3 năm rồi thì sao? Ối các chị em ơi socola free kìa, lấy nhiều nhiều vô về còn chia nhau ăn. Lẹ vô 2 tay 2 bốc cả nắm còn muốn lấy thêm nữa!!

Tụi bây lấy đại diện cho các chị em với nha, cấm lấy thiếu đấy!

Được một vốc rồi, chuồn lẹ thui...

Lại đây mấy đứa mỗi người một tay đi nhanh lên kẹo free này! Tụi em xin, tụi em xin nha!!

Ra mắt 3 năm rồi mà còn biết gì là ngại camera nữa chứ. Ai bảo làm idol hàng top thì giàu lắm? Giàu mấy mà cứ thấy đồ ăn free là sáng mắt lên hết như nhau cả thôi.

Đồ ăn free là chân ái!!!!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm