Đau đớn vì bị thoát vị đĩa đệm, Namjoo (A Pink) nhất quyết không dừng ghi hình show thực tế

Boy Blue, Theo Helino 16:00 18/08/2018

Thật không may khi Namjoo vì chứng thoát vị đĩa đệm cấp tính ở cổ đã phải tới bệnh viện địa phương điều trị ngay khi hành trình của cô tại Malaysia mới chỉ bắt đầu.

Ở tập mới nhất của chương trình "Law Of Jungle" được phát sóng vào ngày 17 tháng 8, các thành viên đã thành công trong việc làm bè để ra khơi. Tuy nhiên khi gần đạt đến đích thì Namjoo (A Pink) cho hay rằng cô ấy đang rất đau đớn do thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Trong cuộc phỏng vấn, Namjoo chia sẻ: "Đêm hôm trước do phần cổ và vai bị đau nhiều nên em không tài nào ngủ được. Thường thì cứ khi nào cổ đau em sẽ cố kéo dãn ra, điều đó giúp em cảm thấy khá hơn". Nữ ca sĩ còn nói thêm về lý do mà mình không lập tức báo với mọi người bởi vì khi đó các thành viên đều đang rất mệt mỏi, cô không muốn làm phiền đến ai.

Đau đớn vì bị thoát vị đĩa đệm, Namjoo (A Pink) nhất quyết không dừng ghi hình show thực tế - Ảnh 1.

Namjoo cùng mọi người di chuyển lên chiếc bè và tiến hành ra khơi, tuy nhiên cô và Tony đã được đưa trở lại căn cứ do có dấu hiệu mất nước vì phải ở lâu dưới nền nhiệt cao

Khi được hỏi về việc bản thân có cảm thấy bị tê không, Namjoo đã đáp là không hề, tuy nhiên cánh tay phải cử động có chút hơi khó khăn hơn so với tay trái. Nhóm bác sĩ sau đó đã đưa ra kết luận rằng trước đây Namjoo có tiền sử thoát vị đĩa đệm nên cần phải hết sức nhẹ nhàng.

Bác sĩ khuyên: "Em hoàn toàn có thể dừng ghi hình. Chúng tôi sẽ lập tức đưa em đến bệnh viện địa phương để kiểm tra thêm một lần nữa nhưng theo cá nhân tôi thấy thì việc ghi hình tiếp là một điều vô cùng khó khăn đối với em. Có lẽ em cũng hiểu được rằng như thế nào mới là tốt nhất".

Đau đớn vì bị thoát vị đĩa đệm, Namjoo (A Pink) nhất quyết không dừng ghi hình show thực tế - Ảnh 2.
Đau đớn vì bị thoát vị đĩa đệm, Namjoo (A Pink) nhất quyết không dừng ghi hình show thực tế - Ảnh 3.

Trái ngược với bác sĩ, Namjoo nói: "Em không muốn rời đi vì hành trình này mới chỉ bắt đầu"

Namjoo nói trong cuộc phỏng vấn: "Em đã luyện tập rất nhiều trong môi trường nước bởi vì em rất mong chờ chuyện này. Em không hề muốn rời đi. Cả đội đã gần ra tới biển rồi. Em cảm thấy rất có lỗi vì không thể cùng mọi người đi đến hết cuộc hành trình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm