Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/12/2021

Hashtag #GocSangTao trên tài khoản TikTok Shopee hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ nhờ đưa ra các gợi ý vừa độc lạ lại vừa phù hợp với mọi túi tiền.

Giáng sinh cận kề cũng là lúc nhiều người trăn trở về việc mua quà gì để tặng người thân, bạn bè hay người yêu. An toàn quá thì đâm ra chán, đắt tiền quá thì không đủ hầu bao, vậy ta nên chọn những gì độc lạ mà không quá khả năng chi trả. Tất nhiên, bạn sẽ không bao giờ sợ bí ý tưởng nhờ những gợi ý thú vị sẵn có từ #GocSangTao trên TikTok Shopee.

Hô biến chiếc gương bà ngoại thành gương thần sành điệu

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 1.

Những chiếc gương cầm tay viền nhựa thập niên 70-80 hay xuất hiện trong nhà bà ngoại hay cô dì chú bác mà bạn thường chê "bèo nhèo" nay có thể biến hóa thành một vật phẩm sành điệu chỉ với một chút hoa tay và đất sét.

Mua một combo đất sét nhiều màu sắc và nặn thành các hình bông hoa, nhân vật hoạt hình, vân vân và mây mây tùy thích rồi dán lên phần viền gương là có ngay 90% thành phẩm rồi. Việc cuối cùng là dùng dây thừng hoặc dây len quấn quanh phần tay cầm gương để đảm bảo che hết phần viền nhựa là được.

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 3.

Dễ dàng tậu ngay bộ đất sét tự khô, màu cao cấp ngay trên Shopee nhân dịp 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật!

Tự làm nến thơm sang xịn mịn không khác gì trong tiệm

Nhờ gợi ý từ #Gocsangtao mà nhiều bạn trẻ phát hiện ra việc làm nến thơm tại nhà hóa ra lại dễ và rẻ đến thế. Toàn bộ combo làm nến đa dạng màu sắc và hương thơm đều dễ dàng tìm được từ Shopee. Với các thao tác đơn giản như giữ bấc, nung chảy sáp ong, trộn màu theo sở thích và thêm vào ít tinh dầu, bạn có thể tự mình làm được 1 hũ nến thơm trong chưa đầy 30 phút.

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 4.

Để đặc biệt hơn, bạn có thể thêm các hình trang trí bằng sáp ong và dán thêm sticker Giáng sinh lên hũ nến là hoàn thành được món quà rồi!

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 6.

Túi đeo chéo handmade mà có vụng đến mấy cũng làm được

Thay vì chọn mua những món đồ có sẵn thường thường trong tiệm, nhiều bạn trẻ "làm siêng" bằng cách tự tay làm những chiếc túi đeo chéo xinh xắn. Đừng vội hoang mang, tất cả các vật liệu và dụng cụ làm túi đều đã được chuẩn bị đầy đủ theo combo.

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 7.

Việc của bạn là chăm chú xem clip hướng dẫn và luồn kim chỉ theo các lỗ đã đục sẵn trên vật liệu làm túi mà thôi, đảm bảo dù có một hoa tay cũng có thể làm ra chiếc túi "ổn áp"

Đau đầu nghĩ quà tặng Giáng sinh làm gì khi đã có hàng trăm gợi ý hay từ #GocSangTao trên TikTok “chính chủ” Shopee - Ảnh 9.

Đón tuổi mới cùng Shopee trong 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật, hàng nghìn thương hiệu chính hãng sẽ hội ngộ với các sản phẩm chất lượng được giảm giá kịch sàn, đi kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển 0 đồng cùng cơ hội chia kho 12 tỷ xu. Tải ứng dụng Shopee về máy để không bỏ lỡ ngày hội mua sắm cuối cùng trong năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm