Đâu chỉ toàn khen, cuối cùng thì diva Mỹ Linh cũng đã bắt được 1 lỗi của con gái Mỹ Anh trong sân khấu mới nhất rồi!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/11/2021

Không phải lúc nào diva Mỹ Linh cũng chỉ khen Mỹ Anh thôi đâu nhé!

Mới đây, trên trang Facebook của mình, diva Mỹ Linh đã chia sẻ phần dự thi Chung kết của Mỹ Anh tại chương trình The Heroes. Có thể thấy, Mỹ Anh tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trước sự sáng tạo đầy ấn tượng của mình trên nền một ca khúc "kinh điển" được mọi thế hệ khán giả biết đến và yêu thích.

Cuối cùng thì diva Mỹ Linh cũng đã bắt lỗi được con gái út Mỹ Anh khi thiếu sót 1 điều trong lúc trình diễn trên sân khấu! - Ảnh 1.

Với phần điệp khúc "Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời....", Mỹ Anh đã giữ tinh thần của ca khúc gốc làm nền để sáng tác nên một bản rap hoàn toàn mới. Có thể thấy, Mỹ Anh đến với The Heroes như một cuộc dạo chơi, mỗi màn trình diễn dự thi lại là một màu sắc hoàn toàn khác nhưng vẫn đầy tính nghệ sĩ, thể hiện tư duy âm nhạc đầy văn minh nơi nữ nghệ sĩ Gen Z.

Việc chọn một ca khúc kinh điển như 60 Năm Cuộc Đời là một "con dao hai lưỡi", song Mỹ Anh thực sự đã làm xuất sắc phần dự thi của mình, khiến dàn HLV của The Heroes chỉ có thể "ngả mũ" thán phục.

Mỹ Anh tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" với bản remake 60 Năm Cuộc Đời, một ca khúc "kinh điển" được nhiều thế hệ khán giả biết đến và yêu mến

Tuy nhiên, có vẻ như sợ mọi người nhìn vào nghĩ đến cảnh... "con hát mẹ khen hay", ở phía dưới phần bình luận, diva Mỹ Linh đã có liên tiếp nhiều chia sẻ khác về phần dự thi của con gái út. Theo đó, Mỹ Linh đánh giá Mỹ Anh rap chưa được "nuột" vì đây không phải là sở trường của con gái, do chương trình The Heroes yêu cầu mà thôi. Đấy nhé! Chính mẹ Mỹ Linh còn thấy con gái rap chưa được hoàn hảo chứ không phải khen suông hết 100% đâu.

Cuối cùng thì diva Mỹ Linh cũng đã bắt lỗi được con gái út Mỹ Anh khi thiếu sót 1 điều trong lúc trình diễn trên sân khấu! - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh cũng nhấn mạnh phần trình diễn của Mỹ Anh không phải là phối khí lại 60 Năm Cuộc Đời mà chỉ dùng đúng phần điệp khúc trong ca khúc của nhạc sĩ Y Vân để sáng tạo thành một ca khúc phái sinh hoàn toàn mới. Diva Mỹ Linh cũng cho biết cô rất thích cách làm này vì "chill và vui tươi".

Nữ danh ca cũng bồi hồi nhớ lại cách làm của Mỹ Anh trong phần trình diễn này giống với album Chat Với Mozart - một album "kinh điển" trong làng nhạc Việt được giới chuyên môn dành nhiều lời khen cho diva Mỹ Linh.

Cuối cùng thì diva Mỹ Linh cũng đã bắt lỗi được con gái út Mỹ Anh khi thiếu sót 1 điều trong lúc trình diễn trên sân khấu! - Ảnh 4.

Loạt bình luận ngẫu hứng của Mỹ Linh ở bên dưới phần chia sẻ bài dự thi của Mỹ Anh

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm