Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi "lò đào tạo Hoa hậu" của FTU

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 04/06/2021

Cứ đi 3 bước là lại gặp một nữ sinh xinh xắn, đáng yêu nếu đến Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU!

Nếu nói về "lò đào tạo Hoa hậu" đỉnh nhất Việt Nam thì hẳn nhiều người sẽ gọi tên ngay Đại học Ngoại thương. Bởi từ trước đến nay, các sinh viên trong trường hễ xuất hiện trong các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thì y như rằng sẽ đoạt giải cao, chẳng hạn như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh,...

Ấy vậy mà những năm gần đây, ngôi vị này đang bị một ngôi trường khác "lăm le" soán ngôi, đó là trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Kể từ lần đăng quang của Á hậu Phương Nga và Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam, nhiều người "cá cược" rằng ngôi trường này rồi sẽ làm mưa làm gió ở các cuộc thi nhan sắc lớn trong tương lai.

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 1.
Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 2.
Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 3.

Một vài gương mặt xinh xắn đang là sinh viên của NEU

Những nhận định trên không phải là không có cơ sở khi bước vào Đại học Kinh tế Quốc dân, cứ đi 3 bước là lại gặp một nữ sinh xinh xắn, đáng yêu. Nhiều cô gái ngoài gương mặt nổi bật còn có chiều cao ấn tượng, học vấn đỉnh. Bởi vậy mà không ít netizen hy vọng rằng sẽ có thêm thật nhiều nữ sinh từ ngôi trường này tham gia các cuộc thi nhan sắc như Đỗ Hà.

Group dành riêng cho các sinh viên NEU mới đây đã tổng hợp những nữ sinh xinh xắn của trường để cho dân mạng chiêm ngưỡng. Quả thật là, con gái Kinh tế Quốc dân không đùa được đâu!

Những vẻ đẹp khác nhau nhưng vô cùng cuốn hút

Mỗi cô gái là một nét đẹp riêng, người thì cá tính, phá cách, người lại nhẹ nhàng, đáng yêu, có cô thì sắc sảo, quyến rũ. Chung quy lại là một rừng nhan sắc ở trong khu vườn Kinh tế Quốc dân đấy các bạn ạ!

À, mà nói đến Kinh tế Quốc dân thì cũng không thể nào không nhắc đến Đội Lễ tân, nơi tề tựu những trai xinh, gái đẹp siêu chuẩn của ngôi trường. Trong CLB này ai cũng đẹp ngang ngửa nhau, họ sẽ đảm trách nhiệm vụ đón tiếp các đoàn đại biểu cấp cao về thăm trường. 

Để trở thành thành viên của Đội, các bạn sinh viên phải trải qua những vòng tuyển chọn với tỷ lệ chọi không hề thấp để xác định những gương mặt không chỉ nổi bật mà còn có tác phong chuyên nghiệp và tố chất phù hợp. Đỗ Hà cũng từng là thành viên của Đội Lễ tân trước khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Những cô gái trẻ trung, xinh xắn không hề thiếu ở NEU

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 6.

Một cô bạn quá đáng yêu!

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 7.

Vẻ đẹp nhí nhảnh này là "gu" của ai đây?

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 8.

Cô bạn có ánh nhìn cực hút người đối diện phải không nào?

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 9.

Vẻ đẹp trong trẻo của một cô gái khác

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 10.

Phong cách thời trang cực thời thượng của cô bạn này càng tôn thêm ngoại hình bắt mắt

Đâu chỉ có Đỗ Hà, NEU còn có nguyên dàn hotgirl xinh xắn, thừa sức giật thêm vương miện để soán ngôi lò đào tạo Hoa hậu của FTU - Ảnh 11.

Một vẻ đẹp rất riêng, không lẫn đi đâu được

Một số nữ sinh xinh xắn khác của NEU

Ảnh: Sinh viên - NEU/ Góc thông tin NEU

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm