Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn một mẫu áo khoác cũng "hot hit" và đang được cả loạt sao Hàn và Trung lăng xê

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:14 16/01/2018

Bên cạnh áo phao dáng dài, nhiều idol Hàn Quốc và Trung Quốc còn đang rất tích cực diện những mẫu áo khoác lông ấm áp.

Mùa đông năm nay được xem là thời điểm lên ngôi của những mẫu áo phao dáng dài, từ các idol cho đến giới trẻ đều thi nhau sắm 1 chiếc. Tuy nhiên, bên cạnh áo phao thì vẫn còn 1 mẫu áo khoác to sụ, ấm áp nữa cũng đang lăm le hot không kém khi được rất nhiều idol cùng nhau lăng xê, đó là: áo khoác lông.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 1.

Sana (Twice)

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 2.

Rose (Black Pink)

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 3.

Lee Sun Bin

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 4.

Dara

Người lăng xê nhiệt tình cho xu hướng áo khoác lông hẳn phải là các idol Hàn Quốc và Trung Quốc. Khắp giới giải trí, người người nhà nhà đều đổ xô đi sắm 1 chiếc áo lông để diện. Thậm chí có những mẫu áo được các ngôi sao diện đi diện lại mà chẳng ngại đụng hàng.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 5.

Mẫu áo lông dáng dài của Max Mara là mẫu áo được rất nhiều sao Hoa ngữ đụng hàng trong thời gian gần đây. Từ Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby...

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 6.

.. cho đến Nghê Ni, Thích Vy...

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 7.

... hay Triệu Lệ Dĩnh cũng đều diện mẫu áo này.

Ưu điểm của mẫu áo này đó là khả năng giữ ấm tuyệt đối và tạo vẻ sang chảnh thời thượng cho người mặc. Chất liệu lông vừa ấm áp lại vừa mềm mại giúp bạn chẳng cần mix&match cầu kì hay diện layer nhiều lớp áo bên trong, mà vẫn có được set đồ hợp thời tiết. Thêm vào đó kiểu áo này cũng thường có dáng áo suông, phom rộng rãi, thoải mái, nên người mặc sẽ không cảm giác bị bí bách hay khó chịu.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 8.

Fashionista Irene Kim

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 9.

Sunmi

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 10.

CL

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 11.

Han Ye Seul

Mẫu áo khoác lông được các idol năm nay lăng xê nhiều nhất là mẫu áo dáng dài đến khoảng bắp chân hoặc đến mắt cá chân. Tuy nhiên mẫu áo này chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng cao ráo, có vóc dáng thanh mảnh. Nếu muốn tìm kiếm 1 lựa chọn an toàn, dễ diện hàng ngày hơn, thì bạn đừng bỏ qua những mẫu áo khoác lông dáng ngắn. Những mẫu áo có chiều dài từ khoảng ngang eo cho đến hông đều dễ diện hàng ngày, hầu như bất cứ cô nàng nào với phong cách nào cũng có thể mặc được.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 12.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 13.

Vì áo khoác lông vốn đã có kiểu dáng khá to và đồ sộ, vì vậy khi mix đồ, bạn nên ưu tiên lựa chọn những món trang phục đơn giản. Thông thường nhất vẫn là cách kết hợp quần jeans, quần skinny, chân váy cùng với các kiểu áo phông, áo len trơn. Với những cô nàng điệu đà, dịu dàng thì cũng hoàn toàn có thể mix áo lông cùng với các loại váy liền, váy xòe dịu dàng. Về khoản giày dép thì bạn không cần lo lắng quá nhiều, dù là giày sneaker, giày búp bê, boots… cũng đều hợp cả.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 14.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 15.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 16.

Đâu chỉ áo phao dáng dài, còn 1 mẫu áo khoác cũng “hot” không kém vì đang được cả loạt sao Hàn lăng xê nữa kìa - Ảnh 17.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm