Đầu bếp rút dao làm cá, đuổi chém đồng nghiệp

Hải Định, Theo Người lao động 16:44 09/09/2022

Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa bắt tạm giam nam thanh niên là đầu bếp tại một quán nhậu trên địa bàn.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam Hoàng Kim Quang (SN 1996, quê Thừa Thiên - Huế) để điều tra hành vi "giết người". Quang hiện đang làm đầu bếp tại quán nhậu 18+ Station (đường Đống Đa, quận Hải Châu).

Đầu bếp rút dao làm cá, đuổi chém đồng nghiệp - Ảnh 1.

Công an quận Hải Châu tống đạt quyết định bắt tạm giam đầu bếp Hoàng Kim Quang

Theo điều tra, Hoàng Kim Quang có mâu thuẫn tiền bạc với Trần Rin (SN 1994, quê Quảng Nam). Rin cũng là đầu bếp, hiện đang làm tại quán nhậu Momo (đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà).

Rin sợ Quang đánh mình nên không dám đi làm, đem chuyện kể lại cho người trong quán nhậu. Chiều 27/6, chủ quán nhậu Momo là Hoàng Quốc Lộc (SN 1993, trú quận Sơn Trà) lái ô tô chở Rin cùng quản lý là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1982, quê tỉnh Hà Tĩnh) và 2 người khác đến tìm gặp Quang.

Đến điểm hẹn, Quang chuẩn bị sẵn 1 con dao phi-lê cá, cất trong người. Khi gặp nhau tại quán cà phê đường Đống Đa, hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra ẩu đả.

Bị nhóm của Lộc đánh hội đồng, Quang rút dao ra chống trả. Lúc này, Hùng đứng gần nên Quang cầm dao đuổi đánh. Khi bỏ chạy, Hùng vấp ngã nên bị Quang dùng dao chém nhiều nhát vào phần đầu gây thương tích. Hai nhóm sau đó giằng co một hồi thì giải tán.

Hùng và Quang được người dân đưa vào Trung tâm Y tế quận Hải Châu cấp cứu. Qua giám định, Hùng bị thương ở nhiều vị trí, trong đó có vùng thái dương với tổng tỉ lệ thương tích là 11%. Quang cũng bị chấn thương ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, tổng tỉ lệ thương tích là 12%.

Công an xác định hành vi Quang dùng dao sắc nhọn tấn công, đuổi đánh và chém nhiều nhát vào vùng trọng yếu của Hùng có khả năng tước đoạt mạng sống, đủ yếu tố cấu thành tội "giết người".

Sau khi khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Kim Quang, Công an quận Hải Châu sẽ tiếp tục điều tra hành vi của các đối tượng liên quan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm