Dấu ấn thiện nguyện của vở diễn "Chuyện tình Khau Vai"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 05/08/2019

Vở diễn “Chuyện tình Khau Vai” của Sân khấu cải lương mới Đại Việt đã có những ngày công diễn thành công tốt đẹp, cùng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa.

Kết thúc hành trình lưu diễn, cải lương "Chuyện tình Khau Vai" đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Vở diễn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình yêu, sự thủy chung của những người con trai, con gái của núi rừng. Biểu tượng của tình yêu được khắc họa đầy thơ mộng qua những câu từ đầy chất thơ.

Dấu ấn thiện nguyện của vở diễn Chuyện tình Khau Vai - Ảnh 1.

Vở diễn đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Vở diễn đã đạt được nhiều thành công rực rỡ. Ngoài sự nỗ lực của ban tổ chức, ekip, nghệ sỹ… dự án nhận được nhiều sự đóng góp, hỗ trợ từ phía các cơ quan ban ngành, sở văn hóa - thể thao, Hội Sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang...

Đồng hành cùng dự án còn có nhà tài trợ kim cương Nutifood và các nhà tài trợ vàng DonaCoop, Hemera Pictures, Kong Graphic design, TonicK. Tất cả đã giúp dự án thành công tốt đẹp, thực hiện khát khao tạo ra một tác phẩm "Chuyện tình Khau Vai" chất lượng và chỉn chu.

Dấu ấn thiện nguyện của vở diễn Chuyện tình Khau Vai - Ảnh 2.
Dấu ấn thiện nguyện của vở diễn Chuyện tình Khau Vai - Ảnh 3.

Vở diễn song hành cùng các hoạt động thiện nguyện.

Vở diễn "Chuyện tình Khau Vai" không chỉ diễn ở TP.HCM mà còn về với khán giả ở nhiều vùng miền. Trong suốt hành trình lưu diễn, đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, như đến thăm và trao quà cho các cụ già ở viện dưỡng lão nghệ sĩ, tặng sữa Nutifood cho trẻ em Khau Vai...

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức bán sách ảnh của dự án nhằm gây quỹ ủng hộ cho trẻ em Khau Vai. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa của dự án, chất keo gắn kết và giữ vững tâm hồn trong sáng cùng trái tim nhân ái trên con đường hoạt động nghệ thuật của dự án.

Dấu ấn thiện nguyện của vở diễn Chuyện tình Khau Vai - Ảnh 4.

Cuốn sách ảnh chứa đựng nhiều tâm huyết của các nghệ sĩ.

Ban tổ chức chia sẻ: "Sau dự án lần này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc hơn, các chương trình có chất lượng và luôn đổi mới. Điều này chẳng những giúp khán giả được thư giãn, giải trí, mà còn quảng bá được nghệ thuật cải lương cũng như "thương hiệu" sân khấu cải lương Đại Việt".

Bên cạnh đó, ekip thực hiện "Chuyện tình Khau Vai" bày tỏ muốn đóng góp công sức của mình vào hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ trẻ em, người nghèo, các mảnh đời bất hạnh... nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tinh thần nhân văn đến mọi miền đất nước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm