Đặt suất cơm gà 27.000 đồng cho người ốm ăn, chàng trai thất vọng tràn trề với chiếc đùi gà bé như "con ốc mít", nhìn còi cọc đến là thương!

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/01/2021

Không chỉ vậy, quán cơm gà còn ship cho anh chàng một cốc trà quất kèm theo nhạt như nước ốc!

Đối với dân văn phòng bận rộn hoặc team lười nấu nướng thì các ứng dụng ship đồ ăn online chính là "chân ái" luôn được lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh việc tiện lợi thì các ứng dụng book đồ ăn đều có rất nhiều ưu đãi giảm giá, với số lượng lên đến hàng nghìn món khác nhau từ Á sang Âu, nên thu hút khách đặt món nhiều vô cùng.

Tuy nhiên, cũng giống như mua hàng online, mua đồ ăn online cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro khiến bao người bức xúc. Một trong số đó là chàng trai vừa đặt suất cơm gà cho bạn bị ốm, nhưng kết quả nhận về là cái khay chỏng chơ mỗi nắm cơm và chiếc đùi gà bé tí teo giá 27.000 đồng sau khi được ưu đãi gần 50%. Kèm theo đó là một cốc trà quất giá 9k trông giống nước lọc có màu, khiến anh chàng bức xúc không nhịn nổi phải đăng lên mạng để cảnh báo.

Suất cơm gà giá rẻ với chiếc đùi "còi cọc" nằm cô đơn ở góc khay khiến dân tình nhìn thương rớt nước mắt (!)

"Cân nhắc trước khi chọn đồ ăn.

- Mấy nay mình thường xuyên ăn Cơm gà B. vì ngon chất lượng. Bình thường mình hay gọi ở TH cũng có giá khuyến mãi như này nhưng chất lượng thì khá đỉnh, rau dưa đi kèm nước sốt các thứ đầy đủ không thiếu gì.

- Còn đây, tối nay gọi hộ suất cho người ốm ở quán này thì thật là sốc, sốc nặng nhìn cái suất buồn không tả nổi, không có 1 tí sốt hay túi gia vị sốt gì ngoài 2 cái cục đơn lẻ kia.

- Bảo là chiên mắm tỏi cũng chẳng thấy tí mắm hay tí tỏi nào luôn.

- Nước quất thì chả khác gì nước lọc vắt quất vào, uống lại còn gợn gợn khó tả kinh khủng.

- Còn nếu bảo là tiền nào của đấy thì tốt nhất đừng treo đầu dê bán thịt chó như thế này, người dùng chọn đồ ăn lúc nào cũng tin tưởng hình ảnh là chính, đừng có lợi dụng điều đấy mà qua mặt người tiêu dùng. Cùng giá trị và thể loại nhưng những quán kia nó chất lượng gấp chục lần cái quán này (cái này chắc cũng phải vote 1* cho app vì tiếp tay trực tiếp làm xấu hình ảnh quán luôn).

Nói chung là vì miếng ăn mua hộ người ốm nên bức xúc ghê, đưa ra để mọi người cảnh giác khi lựa chọn tiêu dùng".

Đặt suất cơm gà 27.000 đồng cho người ốm ăn, chàng trai thất vọng tràn trề với chiếc đùi gà bé như con ốc mít, nhìn còi cọc đến là thương! - Ảnh 2.

Đọc kĩ cả lời kể lẫn hình ảnh đính kèm thì mọi người đều nhận ra mấu chốt vấn đề là ở chỗ chàng trai đã nhìn nhầm tên quán cơm, có 2 quán đặt tên giống nhau trên app nên anh chàng nghĩ cùng 1 thương hiệu nhưng khác cơ sở. Quán mà anh chàng hay mua cơm thì phục vụ 1 suất khá đầy đặn, cùng mức giá 27.000 đồng nhưng có cơm, thịt gà miếng to và cả rau dưa nước sốt ăn kèm khá hấp dẫn.

Đặt suất cơm gà 27.000 đồng cho người ốm ăn, chàng trai thất vọng tràn trề với chiếc đùi gà bé như con ốc mít, nhìn còi cọc đến là thương! - Ảnh 3.

Chàng trai đăng cả ảnh của quán cơm gà trùng tên với quán ở trên nhưng chất lượng đồ ăn thì tốt hơn hẳn, đầy đặn và khá ngon mắt

Ấy thế mà lần này do sơ suất nhìn lộn tên, anh chàng đã book phải quán khác với chất lượng đồ ăn gây thất vọng tràn trề. Cư dân mạng cũng cảm thấy tức giận thay cho anh chàng khi chứng kiến suất ăn không có gì liên quan đến nhau, cơm 1 đằng đùi gà 1 nẻo, mà "quạu" nhất chính là miếng đùi bé tí như "con ốc mít" vậy, ăn chẳng đủ no!

Nỗi bức xúc ấy càng được nhân lên gấp đôi vì món nước quất giá rẻ bèo được đặt cùng lúc. Hương vị của thứ nước này được chàng trai nhận xét là vô cùng dở, pha chế cẩu thả như nước lọc vắt quất vào. Kết quả, chàng trai quyết định đánh giá 1 sao cho quán vì bán đồ không giống ảnh chụp trên app đặt món, và hương vị món ăn cũng quá tệ.

Đặt suất cơm gà 27.000 đồng cho người ốm ăn, chàng trai thất vọng tràn trề với chiếc đùi gà bé như con ốc mít, nhìn còi cọc đến là thương! - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu có người lên tiếng chia sẻ trải nghiệm không vui qua ứng dụng đặt đồ ăn. Tuy nhiên quán cơm ở trên vẫn thu hút sự bàn tán của đông đảo cư dân mạng vì cách phục vụ chưa phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nhiều bình luận cũng cho biết họ sẽ không bao giờ đặt cơm ở quán cơm gà này nữa, dẫu biết không thể kỳ vọng rằng giá rẻ sẽ được ăn đồ ngon nhưng hình ảnh suất cơm bé tí teo ở trên cũng khiến dân tình "chạy mất dép", thà bỏ 27k đi mua 2 chiếc bánh bao ăn còn no hơn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm