Đặt mua ống đựng tiền hình chú heo đang hot trên mạng, cô nàng nhận về lợn cao su bóp kêu toe toe

Mai Mai, Theo Helino 20:23 11/04/2018

Đặt mua "heo đất so cute" với giá chỉ 35 nghìn đồng rồi nhận lại con heo cao su có kèn bên trong. Các cụ có câu "của rẻ là của ôi" cấm có sai bao giờ.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ trào lưu mua đi bán lại mẫu lợn đất nhưng lại được trau chuốt, thiết kế rất đáng yêu như những chú lợn hoạt hình vậy, theo những người bán hàng chia sẻ thì chiếc ống tiết kiệm này được làm bằng nhựa tổng hợp, kích thước nhỏ xinh và quan trọng nhất là lời đảm bảo "nh sao thì đồ như vậy, đáng yêu cực kỳ luôn".

Tất nhiên làm gì có ai mua hàng mà không muốn hàng giống trong ảnh, bỏ tiền ra mà lại nhận về thứ chả liên quan gì thì cay đắng lắm. Thế nhưng điều đáng quan ngại là mỗi nơi lại bán một giá khác nhau, dao động từ 30.000 tới 300.000 nghìn đồng, hình ảnh thì chỉ có 1 mà đâu cũng khăng khăng cho rằng mình bán hàng "Auth", chẳng biết đâu mà lần.

Mới đây, tài khoản có tên Dương Quỳnh Hoa đã đăng tải trong nhóm Không Sợ Chó trên Facebook bức hình chú lợn hot trend được mua qua mạng kèm theo dòng trạng thái:

"Bạn tui khoe mua được con lợn giá 35k qua mạng các cậu ạ. Nó kêu được nha các cậu. Tui an ủi nó mãi nó mới giữ lại cho cháu nó. Tui bảo là chắc đi từ Trung Quốc về nó bị biến dạng" và nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Và đây là hình ảnh đang hot nhất MXH lúc này: Đặt mua lợn "auth" nhưng lại nhận được lợn cao su có cái kèn trong bụng.

Đặt mua ống đựng tiền hình chú heo đang hot trên mạng, cô nàng nhận về lợn cao su bóp kêu toe toe - Ảnh 1.

Cùng màu hồng và hình con lợn, nhưng sao lại khác nhau thế này...

Hiện tại, mẫu ống tiền tiết kiệm "heo đất so cute" này đang được cư dân mạng săn lùng ráo riết như một item bánh bèo không thể thiếu của 500 chị em. Cư dân mạng cũng đã để lại nhiều bình luận xung quanh bài viết này.

"Thấy bà chị tui đang bán hàng chính hãng giống ảnh 250k, có chỗ nó còn bán 350k, bạn bà nó mua 35k nó bị biến dạng đúng rùi" - Facebook Ngọc Mai chia sẻ.

"Ngồi mỏi quá nên nó phải đứng lên ấy mà, đoạn đường quá dài, không thể giữ nguyên tư thế được" - tài khoản Thái Nga hóm hỉnh bình luận.

Đặt mua ống đựng tiền hình chú heo đang hot trên mạng, cô nàng nhận về lợn cao su bóp kêu toe toe - Ảnh 2.

Những hình ảnh quảng cáo "heo đất so cute" đang được rao bán tràn lan trên mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm