Đặt mua nồi cơm điện online, cả gia đình xây xẩm mặt mày khi thấy cảnh tượng bên trong

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:14 13/06/2021

Cảnh tượng bên trong nồi cơm điện khiến nhiều người... buồn nôn.

Đã nhiều lần dân mạng được chứng kiến những màn để quên nồi cơm và cái kết đáng nhớ. Nôm na là khi về quê, công tác, du lịch..., nhiều người quên chưa dọn sạch phần cơm thừa và khi trở về thì bên trong đã mốc xanh đỏ. Nhưng sẽ chẳng ai nghĩ đến chuyện khi mua nồi cơm từ cửa hàng, mở ra cũng gặp hoàn cảnh tương tự. Vậy mà gia đình sau đây lại “dính” phải trường hợp này mới oái oăm.

Theo đó, nữ khách hàng đặt mua nồi cơm điện online, cả nhà cùng “khui” thùng ra nguyên đai nguyên kiện. Vậy mà khi mở nồi cơm ra, bên trong lại có sẵn một mẻ cơm chảy nước, bốc mùi hôi thối.

Cảnh tượng trong nồi khiến cả gia đình xây xẩm mặt mày

Khi quay clip chia sẻ lên MXH, người xem đều cho rằng đây là tình huống khó có thể thông cảm cho shop, hoàn toàn thiếu trách nhiệm. Được biết, đây là mẫu nồi cơm dùng để nấu thử ở cửa hàng, không hiểu sao lại trở thành hàng ship cho nữ khách hàng trên, mà phần cơm bên trong vẫn được để y nguyên.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp, không thể chấp nhận”.

- “Thành nấu mẻ luôn rồi, mùi ám cả nhà”.

- “Hỏng cả nồi cơm điện như chơi”.

- “Xem clip đã thấy lợm giọng, kinh khủng quá”.

Dù là trường hợp không ai mong muốn, nhưng qua câu chuyện này chúng ta cũng có thể rút ra kinh nghiệm về các món đồ điện tử, đồ đắt tiền vẫn nên đi mua tận nơi, tự tay kiểm tra chất lượng sẽ tránh được chuyện không hay.

Nguồn: @hoanghong230890

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm