Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này lại thất vọng với chiếc váy đắt nhất

A, Theo Helino 22:00 31/01/2020

Tina Young đã có một trải nghiệm đáng nhớ với lần mua đồ online này của mình.

Cũng như bao cô dâu khác, cô nàng beauty blogger Tina Young muốn chọn cho mình 1 chiếc váy cưới thật phù hợp - vừa cả với vóc dáng lẫn túi tiền, vậy nên cô nàng đã quyết định đặt mua online 3 chiếc váy cưới và 1 bộ suit dành cho cô dâu trên trang bán hàng ASOS.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 1.

Thương hiệu ASOS có hẳn 1 dòng thời trang đồ cưới từ váy cho đến quần áo dành cho các cô dâu.

Chiếc váy đầu tiên có giá 237$ ~ 5,4 triệu VNĐ

Chiếc váy đầu tiên mà Tina chọn là chiếc váy quây dáng đuôi cá với chất liệu lụa bóng, nhìn ảnh model mặc trên web khá sang chảnh và xịn sò. Khi nhận đồ, chiếc váy được bọc rất cẩn thận trong hộp giấy, có hẳn móc treo để giữ phom dáng cũng như để giúp treo váy lên mắc.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 2.

Trải nghiệm: Đây là chiếc váy đắt nhất mà Tina chọn mua nhưng cô khá thất vọng với chất liệu, nhìn ảnh thì khá sang xịn nhưng khi nhận được váy thật, chất liệu không hề giống như cô tưởng tượng, chất vải bóng và nhăn nhiều khiến cho chiếc váy nhìn khá... rẻ tiền.

Khi mặc lên người, phần thân trên khá vừa nhưng phần thân dưới nhìn lùng bùng khiến cho Tina trông béo hơn. Chiều cao hạn chế nên khi mặc chiếc váy này lên, nhìn Tina còn lùn hơn, đặc biệt là phần đuôi cá còn quá dài cho với chiều dài đôi chân của Tina. Cô nàng khá ghen tị vì mẫu mặc đẹp mà sao mình mặc sao kinh khủng thế.

Chiếc váy thứ 2 có giá 190$ ~ 4,4 triệu VNĐ

Chiếc váy thứ 2 giá rẻ hơn, kiểu dáng cổ yếm với chất liệu ren khá đơn giản. Váy cũng được đựng trong hộp giấy và có móc treo chắc chắn. Điều khiến Tina bất ngờ là phần chân váy có tới tận 3 lớp nên nhìn rất dày dặn và đứng dáng.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 4.

Trải nghiệm: Chiếc váy với phom dáng khá đơn giản, trẻ trung, phù hợp với cô dâu thích tổ chức đám cưới ngoài trời kiểu Vingate. Chất vải ren khá ổn, nhìn không bị rẻ tiền, tuy nhiên bạn cần chọn áo ngực phù hợp vì phần lưng sau của váy chỉ có 1 lớp ren mỏng nên dễ lộ áo, nên chọn miếng dán ngực hoặc áo ngực dây trong suốt khi mặc chiếc váy này. Tina khá hài lòng về cả chất liệu lẫn phom dáng của chiếc váy này.

Chiếc váy thứ 3 có giá 58,9$ ~ 1,3 triệu VNĐ

Đây là chiếc váy rẻ nhất, nó chỉ được bọc trong túi ni lông chứ không có hộp giấy cứng cáp như 2 chiếc ở trên. Đây là dáng váy cúp ngực, trễ vai và xẻ đùi nhìn khá sexy. Mẫu mặc đến ngang cổ chân nhưng khi nhận được váy, Tina bất ngờ vì nó khá dài, cô dự đoán là mình mặc vào sẽ thành váy maxi.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 6.

Trải nghiệm: Tina thấy chất ren không được sang xịn cho lắm, nhưng nó co giãn khá tốt nên tạo độ ôm cho body. Phần tay ren 2 bên hơi bất tiện khi cử động, nếu muốn "quẩy" cùng bạn bè thì bạn không nên chọn chiếc váy này. Phần cúp ngực cũng không vừa với khuôn ngực của Tina. Và đúng như dự đoán là chiếc váy quá dài so với Tina.

So với ảnh mẫu mặc nhìn khá sexy và trẻ trung, thì Tina mặc lên lại nhìn giống 1 chiếc váy maxi xẻ mặc đi biển, nó chẳng có dáng dấp gì của 1 chiếc váy cưới cả.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 8.

Bộ suit sequin có giá Blazer 158$ ~ 3,6 triệu, quần 135$ ~ 3 triệu

Bộ suit cưới là xu hướng mới nổi trong năm 2020 và Tina cũng đánh liều order 1 bộ suit cưới chất liệu sequin lóng lánh cho mình. Cả quần và áo chỉ được bọc trong túi nilon chứ không có hộp giấy, ngoài ra còn có kèm cả 1 bịch sequin để nhỡ rơi ra hạt nào thì có cái dự phòng đính lại.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 9.

Trải nghiệm: Cầm cả bộ lên thì khá nặng tay vì cả áo và quần được đính lấp lánh toàn bộ, nhưng khi mặc lại khá thoải mái. Tina khá thích thiết kế này vì nhìn rất trendy, trẻ trung mà vẫn gợi cảm. Tuy nhiên có nhược điểm là phần túi 2 bên được may giả nên không đựng được gì, cùng với đó là chiếc áo dễ "lộ hàng" vì không có khuy cài mà chỉ có đai thắt.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 10.

Kết quả chọn lựa

Nếu được lựa chọn váy thì Tina chọn chiếc thứ 2 vì phom dáng và chất liệu ổn nhất. Chiếc váy khiến cô thất vọng nhất là chiếc váy đầu tiên vì chất liệu không xứng đáng với giá tiền. Còn nếu nói về bộ thích nhất thì Tina lại chọn bộ suit cuối cùng vì mặc rất thoải mái, kiểu dáng trẻ trung, bên cạnh đó diện suit trong ngày cưới cũng khá mới mẻ và đang là trend hiện nay.

Đặt mua 3 chiếc váy cưới giá rẻ của ASOS, cô nàng này khá thất vọng với chiếc váy đắt nhất - Ảnh 11.

Nguồn: Youtube Tina Young

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

  Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Đọc thêm