Đặt con nằm ngủ bên cạnh rồi khi tỉnh dậy, hai vợ chồng bàng hoàng phát hiện thi thể con lạnh ngắt từ lúc nào

Marssu, Theo Thời Đại 14:00 07/10/2017

Cô Lauren Jorden sống tại Crowborough, Anh Quốc đã ngủ quên sau khi bế em bé lên giường cùng chồng. Việc này vô tình gây ra cái chết thương tâm của em bé sơ sinh Harrison.

Sau một ngày bận rộn đầy mệt mỏi, bà mẹ trẻ 23 tuổi sống tại Crowborough, hạt Kent, Anh Quốc muốn cưng nựng đứa con mới chào đời Harrison. Vì vậy cô quyết đinh đưa Harrison từ cũi trở lên giường ngủ của cô và chồng. Tuy nhiên, cô đã quá mệt mỏi nên ngủ quên lúc nào không hay, còn anh Kieran Jones thì đã ngủ từ lâu.

Đặt con nằm ngủ bên cạnh rồi khi tỉnh dậy, hai vợ chồng bàng hoàng phát hiện thi thể con lạnh ngắt từ lúc nào - Ảnh 1.

Cô Lauren Jorden 23 tuổi và bạn đời Kieran Jones 22 tuổi cùng bé Harrison.

Khi tỉnh dậy, cô kinh hoàng nhận ra bé Harrison đã qua đời. Lauren và anh Jones đã cố gắng hô hấp nhân tạo và sơ cứu cho Harrison 15 phút trước khi bàn giao cho nhân viên y tế. 

"Tôi chỉ có thể nhận ra điều đó qua màu da của cháu. Đứa bé không ấm, cơ thể bắt đầu lạnh ngắt. Tôi bắt đầu hét lên không, không. Cũng lúc đó tôi đánh thức Jones dậy." Bà mẹ trẻ kể lại cho nhân viên điều tra của tòa án Maidstonr, hạt Kent. 

Đặt con nằm ngủ bên cạnh rồi khi tỉnh dậy, hai vợ chồng bàng hoàng phát hiện thi thể con lạnh ngắt từ lúc nào - Ảnh 2.

Bé Harrison lúc mới sinh.

Cô cũng cho biết thêm, khoảng 10h30 tối hôm trước Harrison đã không uống hết hai bình sữa nên cô đã mang bé lên giường để dỗ và cùng xem ti vi cho đến khi bé ngủ. 

Bà mẹ trẻ kể lại: "Tôi tỉnh dậy vào lúc 4h20 sáng, tôi nhìn vào giường của bé và tôi chắc rằng tôi đã ngủ trước Jones, tôi nghĩ anh ấy sẽ đặt bé trở lại. Nhưng bé không ở đó, mà đang ở chính xác vị trí lúc tôi bế bé lên giường, chỗ giữa lưng Jones".

Đặt con nằm ngủ bên cạnh rồi khi tỉnh dậy, hai vợ chồng bàng hoàng phát hiện thi thể con lạnh ngắt từ lúc nào - Ảnh 3.

Nụ cười của Harrison

Bất chấp những nỗ lực sơ cứu từ bố mẹ, bé Harrison được tuyên bố là qua đời tại Bệnh viện Tunbridge Wells vào sáng ngày 4/6. Tiến sĩ Al-Adrani nói với tòa rằng cái chết của Harrison là không thể giải thích được. Tuy nhiên rất có khả năng bé bị ngạt thở do bố mẹ nằm chung hoặc thân nhiệt của bố mẹ làm cho thân nhiệt của bé tăng lên.

"Đôi khi việc bạn làm là tốt để gắn kết với con cái. Nhưng mọi người cần phải nói ra để ngăn chặn điều này xảy đến với các gia đình khác" - Cô Lauren nói sau cuộc điều tra của tòa án.


Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm