Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa

Newben, Theo Thời Đại 08:00 26/09/2017

Cảnh sát đến, ngôi nhà trống rỗng. Chủ nhân của ngôi nhà này đã mang theo tất cả đồ đạc, không một ai trong ngôi nhà này cả. Điều duy nhất họ để lại chính là...

Cư dân của thành phố Yaroslavl, Nga có lẽ sẽ không bao giờ quên được một sự cố đặc biệt đã xảy ra cách nay 10 năm. Tất cả bắt đầu vào một ngày nọ, một người nghe thấy tiếng em bé khóc ở ngôi nhà gần đó. Nhưng anh ta cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều về tiếng khóc này và tập trung vào công việc của mình.

Nhưng nhiều ngày sau, em bé vẫn cứ khóc. Không một ai trong khu phố thấy người trong ngôi nhà nơi tiếng khóc phát ra và cũng chẳng có bất kì ánh điện nào xuất phát từ nơi ấy, dù là buổi tối. Đến lúc này, người hàng xóm mới bắt đầu lo lắng và gọi cho cảnh sát. Cảnh sát đến, ngôi nhà trống rỗng. Chủ nhân của ngôi nhà này đã mang theo tất cả đồ đạc, không một ai trong ngôi nhà này cả.

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xuất hiện tiếng khóc. (Ảnh: newsner)

Điều duy nhất họ để lại chính là đứa bé. Cô bé chỉ mới 1 tuổi, nằm trên sàn nhà vừa bẩn vừa lạnh và dường như bé con đã bị bỏ rơi trong ngôi nhà hoang này rất nhiều ngày rồi.

Sau khi tiến hành điều tra, chính quyền biết được đứa bé tên Liza Verbitskaya nhưng không thể tìm được bố mẹ của em. Liza lập tức được đưa đến bệnh viện và em hồi phục chỉ vài ngày sau đó. Cùng lúc này, ở bệnh viện có người phụ nữ tên Inna Nika đang chăm sóc con trai bị ốm. Một ngày nọ, Inna bỗng nghe thấy tiếng khóc thét xuất phát từ phòng bệnh kế bên, khá tò mò, cô quyết định nhìn vào trong xem sao. Và khi thấy Liza bé nhỏ, bản năng làm mẹ trong Inna bỗng nhiên trỗi dậy.

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 2.

Liza Verbitskaya (Ảnh: newsner)

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 3.

Chị Inna (Ảnh: newsner)

Từ hôm đó, Inna mỗi ngày đều đến thăm Liza, mang theo áo quần, thức ăn và đồ chơi cho em. Nhưng bỗng một hôm, khi Inna định vào thăm Liza như thường lệ, cô chợt nhận ra Liza không còn ở đó nữa. Hỏi thăm nhân viên bệnh viện, Inna biết được Liza đã khỏe mạnh, được xuất viện và được đưa đến trại trẻ mồ côi.

Inna cảm thấy hụt hẫng và nhớ Liza khủng khiếp bởi những ngày qua, cô gần như xem Liza là con gái của mình. Chẳng do dự, cô lập tức đến trại trẻ mồ côi để tìm Liza. Ngay khoảnh khắc gặp lại Liza, bỗng dưng ý nghĩ nhận Liza làm con nuôi lại thôi thúc mạnh mẽ tâm trí cô. Liza quyết định nghe theo lí trí, tiến hành thủ tục nhận nuôi Liza.

Cuối cùng thì mọi thủ tục, giấy tờ đã xong, Liza được phép về sống với Inna cùng gia đình.

Khi Liza được mẹ Inna nhận nuôi, cô bé đã gần 2 tuổi. Nhưng em vẫn chưa biết nhai và cực kì sợ những tiếng ồn lớn. Bé con đã bị chấn thương tâm lý rất nặng, em đã có những năm đầu đời quá đau buồn. Biết được vậy, Inna càng yêu và lo lắng cho Liza hơn.

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 4.

Liza sống trong vòng tay yêu thương của mẹ Inna. (Ảnh: newsner)

Liza thậm chí còn khá khó khăn khi tập đi bộ nữa. Vậy là khi con lớn hơn, Inna quyết định đăng ký cho con vào học trường khiêu vũ với hy vọng âm nhạc sẽ giúp Liza cảm thấy thoải mái hơn, đánh thức các giác quan của con.

Nhưng dù nhận được tình yêu thương dạt dào từ mẹ Inna cũng như những giờ phút thoải mái ở trường học khiêu vũ, Liza càng lớn lên và ý thức rõ được sự khác biệt của mình. Em nhận ra mình không giống mọi người. Sở hữu nước da tối màu, Liza trông khác biệt với anh chị em và cô bé lớn lên phải chịu rất nhiều sự bắt nạt từ mọi người. Nhưng Inna luôn bên con, khuyên bảo con đừng chú ý đến lời gièm pha của mọi người, rằng họ chỉ ghen tị mà thôi.

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 5.

Liza được mẹ cho học khiêu vũ. (Ảnh: newsner)

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 6.

Cô bé tham gia vài cuộc thi tài năng và sắc đẹp. (Ảnh: newsner)

Ngày hôm nay, Liza đã trở thành một thiếu niên và chiến thắng vài cuộc thi sắc đẹp cũng như tài năng. Ở tuổi 13, Liza thậm chí còn có công việc đầu tay là người mẫu. Câu chuyện đáng kinh ngạc về Liza và tài năng của mình đã giúp em trở thành một người nổi tiếng ở Nga. Không lâu sau đó, mẹ ruột đã tìm Liza, muốn gặp gỡ con gái. Tuy vậy, Liza vẫn chưa đưa ra câu trả lời có gặp mẹ ruột hay không.

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 7.

Liza còn có công việc đầu tay là người mẫu. (Ảnh: newsner)

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 8.

(Ảnh: Internet)

Nhiều ngày nghe tiếng em bé khóc trong nhà hoang, người đàn ông liền báo cảnh sát và những gì họ thấy rất xót xa - Ảnh 9.

Liza trở thành người mẫu tuổi teen nổi tiếng ở Nga. (Ảnh: Internet)

(Nguồn: newsner)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm