Bị cha mẹ bỏ rơi, bé gái khóc thút thít và đói lả giữa bãi rác bẩn thỉu

H.N, Theo Trí thức trẻ 21:43 12/07/2017

Một bé gái 4 tuổi đã được tìm thấy trong một bãi rác bẩn thỉu. Cô bé run rẩy và tiếng khóc thút thít đầy yếu ớt khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng không thể kìm lòng được.

Vụ việc đau lòng này xảy ra tại một bãi rác công cộng của tỉnh Quảng Tây, miền nam Trung Quốc. Câu chuyện này đã được người dân địa phương ghi lại không chỉ hình ảnh mà bằng clip.

Vào thứ 6 (7/7) vừa qua, đoạn clip đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo đó, vào ngày 5/7, bé gái được tìm thấy trong tình trạng bùn đất bám đầy cơ thể em, xung quanh em là những con bọ cùng những phế thải thối rữa.

 Bị cha mẹ bỏ rơi, bé gái khóc thút thít và đói lả giữa bãi rác bẩn thỉu - Ảnh 1.

Cô bé tàn tật bị bỏ rơi trong bãi rác công cộng.

Cô bé không đủ sức để kêu khóc, em chỉ thút thít với khuôn mặt bẩn thỉu và nước mắt giàn giụa. Cô bé run rẩy cất giọng yếu ớt như muốn gọi cha mẹ của mình.

Một cảnh sát địa phương cho biết: "Cô bé đã bị cha mẹ bỏ rơi ở bãi rác này trong một thời gian dài. Cô bé khoảng 3-4 tuổi".

Cảnh sát này cũng nói thêm rằng cô bé có thể bị khuyết tật về thể chất. "Khi chúng tôi mua sữa cho cô bé, em ấy còn không thể cầm nổi bình sữa", vị cảnh sát cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra và điều tra về thân thế bố mẹ em.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm