Dara ngẩn người khi bị khách mời Hồng Kông kết luận: "Tất cả các cô gái Hàn đều giống nhau vì họ phẫu thuật cùng một chỗ"

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 13:16 17/07/2020

Vị khách xuất hiện trên "Video Star" không nhận ra Dara và còn để lại phát ngôn khiến tất cả các khách mời đều sững sờ.

Mới đây, một cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận đối với một vị khách từng xuất hiện trên chương trình "Video Star" của MBC Every 1.

Tập này được phát sóng vào năm 2019 nhưng những phát ngôn về ngoại hình của phụ nữ Hàn Quốc đã gây nên tranh cãi từ cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến tranh luận tỏ ra tức giận khi lời nói của người đàn ông Hồng Kông động chạm, có phần xúc phạm đến tất cả các khách mời nữ có mặt tại đây.

Những khách mời xuất hiện trong chương trình là Bocheng và Bruno. Họ là những người nổi tiếng nước ngoài thế hệ đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc 16 năm trước. Họ xuất hiện trong một kênh truyền hình giáo dục để trải nghiệm văn hóa xứ sở Kim chi.

Dara ngẩn người khi bị khách mời Hồng Kông kết luận: Tất cả các cô gái Hàn đều giống nhau vì họ phẫu thuật cùng một chỗ - Ảnh 1.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi một trong những vị khách, Bocheng đến từ Hồng Kông được hỏi liệu anh ta có biết Dara là ai không. Anh ấy nói anh không biết nữ thần tượng là ai và tiếp tục nói: "Vì một số lý do, các cô gái xinh đẹp ở Hàn Quốc đều trông giống nhau". Những người dẫn chương trình hỏi lại ý anh là gì, nhưng tất cả đều bất ngờ khi anh không ngại ngần trả lời: "Tất cả đều trông y xì đúc bởi vì tất cả họ đều được phẫu thuật thẩm mỹ từ cùng một bác sĩ".

Dara ngẩn người khi bị khách mời Hồng Kông kết luận: Tất cả các cô gái Hàn đều giống nhau vì họ phẫu thuật cùng một chỗ - Ảnh 2.

Các khách mời và MC nữ chỉ biết cười trừ

Khán giả có thể thấy rõ nét mặt khó hiểu của Dara, điều này làm cư dân mạng tức giận vì lời nói của vị khách mời ngoại quốc. Người dẫn chương trình Park Na Rae bào chữa cho các khách mời nữ khác rằng cô là người duy nhất ở đây từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tập này một lần nữa được đề cập trong cộng đồng mạng và trở thành đề tài hot được bàn tán. Rất nhiều người không thể che giấu sự tức giận của họ đối với khách mời người Hồng Kông - Bocheng. Cư dân mạng bình luận:

- Tại sao anh ta lại thô lỗ khi nói những điều như vậy?

- Anh ta không nên gộp những cô gái xinh đẹp lại và nói rằng tất cả họ đều đi phẫu thuật thẩm mỹ.

- Tôi không biết anh ta là ai nhưng anh ta cực kỳ thô lỗ.

- Rất nhiều người Trung Quốc và người Nhật đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ đấy.

- Sandara Park không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy trông vẫn tự nhiên như vậy kể từ khi quảng bá ở Philippines hồi còn trẻ.

- Tại sao anh ta phải nói điều đó ngay sau khi họ hỏi anh ta có biết Sandara không? Thật thô lỗ. Anh ta đang cố nói rằng cô ta xinh đẹp vì đã phẫu thuật thẩm mỹ?

- Có chuyện gì với ông này vậy?

- Ông này thật thô lỗ.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm