Đạp xe đi dạo trong công viên, hai người phụ nữ bị thương nặng phải khâu đến 30 mũi chỉ vì một sợi dây diều

Nhật Thành, Theo Helino 21:19 19/11/2019

Theo bác sĩ cho biết, nếu sợi dây diều cắt sâu thêm chút nữa thì người phụ nữ đã có thể mất mạng.

Sự việc xảy ra vào ngày 14 tháng 11, theo Qilu Evening News đưa tin, hai người phụ nữ ở Sơn Đông, Trung Quốc đã bị dây của một con diều mắc vào cổ dẫn tới xảy ra thương tích nặng. Cô Zhang, một trong hai nạn nhân của vụ việc kể lại rằng khi cô đang đạp xe qua một công viên ở thành phố Thái An thì bỗng nhiên cảm thấy đau nhói ở cổ. Người phụ nữ đã phát hiện cổ của mình bị cái gì đó quấn vào, lúc vật lộn để gỡ nó ra thì cô mới biết đó là dây của một con diều."Tôi đã ngã xuống và văng xa 10 mét khỏi xe đạp, sau đó tôi cảm thấy rất choáng váng " - Zhang nói.

Cũng chỉ vài phút trước đó, trên cùng một đoạn đường, một người phụ nữ khác tên là Li cũng bị sợi dây diều cắt vào cổ khi cô đang đạp xe. "Dù tôi đạp xe rất chậm nhưng thật sự tôi không thể nhìn ra sợi dây. Tôi đã cố gỡ sợi dây đó ra. Thật kinh khủng, nó đã làm rách cả găng tay của tôi. Không thể tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không gỡ ra kịp thời."- Li hồi tưởng lại sự việc.

Đạp xe đi dạo trong công viên, hai người phụ nữ không may mắn phải nhập viện khẩn cấp chỉ vì một con diều - Ảnh 1.

Áo khoác của nạn nhân sau khi bị dây diều cắt

Cả hai người đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất, cú cắt từ sợi dây dẫn tới một vết thương sâu 1,5 cm ở cổ của Zhang, cô phải khâu tới 30 mũi còn với Li là 10 mũi. Bác sĩ cho biết Zhang đã có thể mất mạng nếu vết cắt sâu thêm một chút nữa.

Theo truyền thông địa phương, cô Zhang hiện chưa thể xuất việc và vẫn đang trong quá trình điều trị vết thương.

Đạp xe đi dạo trong công viên, hai người phụ nữ không may mắn phải nhập viện khẩn cấp chỉ vì một con diều - Ảnh 2.

Vết thương khiến cô Zhang phải khâu đến 30 mũi

Đại diện phía công viên nói với phóng viên rằng họ không có hình ảnh của vụ việc từ camera giám sát an ninh do cây cối phát triển rậm rạp đã khiến nguồn điện của camera bị hỏng. Cảnh sát địa phương cũng đã tiến hành điều tra vụ việc.

Tai nạn với diều không còn là mới, có nhiều vụ việc thương tâm đã xảy ra bởi vì dây diều, mới cách đây 3 tháng, có một cô bé 4 tuổi người Ấn Độ đã tử vong sau khi bị một sợi dây diều cắt vào cổ.

(Nguồn: AsiaOne)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm