Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng "Thị nở tái sinh" khoe ảnh hạnh phúc bên con gái

K.A, Theo Thời Đại 16:37 08/05/2017

Sau những bình luận không hay từ cộng đồng mạng, mới đây bà mẹ đơn thân Kim Phượng bất ngờ khoe hình ảnh quấn quýt bên con gái nhỏ tại rạp chiếu phim ở Sài Gòn. Phượng cũng mong muốn nhận được sự đồng cảm của mọi người để cuộc sống của hai mẹ con sẽ bớt thị phi hơn.

Bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (SN 1995, Đắk Nông) được ví như "Thị Nở tái sinh" đã quyết định chi gần 200 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ nhằm thay đổi nhan sắc của mình. Sau quá trình "lột xác", cuộc sống của Kim Phượng cũng có những thay đổi đáng kể, không chỉ xinh đẹp tự tin hơn mà cuộc sống cá nhân của cô cũng được mọi người chú ý. 

Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng Thị nở tái sinh khoe ảnh hạnh phúc bên con gái - Ảnh 1.

Nhan sắc của Kim Phượng thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mĩ.

Sau khi thay đổi diện mạo, Kim Phượng quyết định vào Sài Gòn để học hỏi, tìm kiếm việc làm để bắt đầu cuộc sống mới và thực hiện ước mơ ca hát thuở nhỏ của mình. 

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự tươm tất, đẹp đẽ của Phượng là hình ảnh của cô con gái nhỏ ở quê trong bộ dạng lấm lem, ngồi đùa nghịch trên tấm vải bạt ngoài vườn tiêu được chia sẻ trên trang cá nhân của Kim Phượng. Những hình ảnh ấy đã khiến bà mẹ đơn thân bị cư dân mạng chỉ trích mải mê sống ảo, chạy theo làm đẹp mà bỏ bê con cái ở quê nhà.

Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng Thị nở tái sinh khoe ảnh hạnh phúc bên con gái - Ảnh 2.

Hình ảnh con gái nhỏ lấm lem ngồi nghịch ở quê nhà sau khi được cô chia sẻ lên mạng xã hội đã bị cộng đồng mạng chỉ trích. Ảnh chụp màn hình

Trước những bình luận không hay của cộng đồng mạng thì mới đây, Kim Phượng bất ngờ đăng tải những hình ảnh quấn quýt, thân mật bên con gái nhỏ tại Sài Gòn lên trang Facebook cá nhân của mình. 

Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng Thị nở tái sinh khoe ảnh hạnh phúc bên con gái - Ảnh 3.

Kim Phượng đưa con gái nhỏ đi xem phim ở Sài Gòn. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của cộng đồng mạng. "Hai mẹ con xinh quá", "Cố gắng lên nhé, được ở bên con là vui nhất rồi", "Cố gắng nhé em. Ai nói gì kệ ai. Đi học kiếm tiền nuôi con gái là được rồi",...

Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng Thị nở tái sinh khoe ảnh hạnh phúc bên con gái - Ảnh 4.

Hai mẹ con lúc nào cũng quấn quýt bên nhau. Ảnh: Facebook

Liên hệ với Kim Phượng được biết, nhân tiện đi công việc ở Sài Gòn nên cô đưa theo bé Sam (tên gọi ở nhà) vào Sài Gòn để cho bé đi chơi, tham quan đây đó. "Phượng cho bé vào chơi mấy hôm thôi rồi hai mẹ con sẽ về lại Đắk Nông. Thời gian tới Phượng sẽ cố gắng thu xếp mọi việc để nhanh chóng đưa con gái lên Sài Gòn sống cùng, cho hai mẹ con được gần gũi, bên nhau nhiều hơn. 

Phượng mới vào Sài Gòn nên mọi thứ vẫn còn nhiều xáo trộn, công việc cũng chưa được ổn lắm. Thời gian tới, mình sẽ tìm 1 công việc thích hợp để có kinh tế lo cuộc sống cho hai mẹ con, đồng thời tìm lớp học thanh nhạc và guitar để thỏa mãn đam mê của mình", bà mẹ đơn thân tâm sự. 

Đáp trả lời chỉ trích ham mê sắc đẹp, Phượng Thị nở tái sinh khoe ảnh hạnh phúc bên con gái - Ảnh 5.

Hai mẹ con vui vẻ chụp hình bên nhau. Ảnh: Facebook

Có thể thấy, trải qua bao sóng gió, hai mẹ con Kim Phượng đang bắt đầu cho một cuộc sống mới bình yên và hạnh phúc hơn. "Qua những ồn ào vừa rồi, hiện tại Phượng chỉ muốn ổn định cuộc sống để có thể bù đắp, lo cho con gái nhiều hơn. Phượng mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ mọi người thay vì ném đá, soi mói cuộc sống riêng tư của Phượng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm