Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu

Thiên An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:10 30/10/2020

Nếu muốn không gian phòng tắm của bạn thật lung linh và hiện đại thì tại sao không sắm một bộ nội thất mang phong cách công nghệ cao với khả năng điều khiển bằng giọng nói này thử xem.

Kohler còn được biết trong giới thiết kế là một công ty chuyên bán các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm có tiếng. Công ty này đã từng cho ra mắt một dòng sản phẩm thiết bị nhà tắm công nghệ cao dành riêng cho không gian phòng tắm và nhà bếp.

Bộ sưu tập có tên Veil Lighted áp dụng công nghệ hỗ trợ giọng nói rảnh tay Kohler Konnect, cho phép người sử dụng có thể điều khiển ánh sáng trên mọi đồ vật trong phòng tắm.

Theo đó, những thiết bị trong phòng tắm được sản xuất hướng tới một cuộc sống tự động hóa trong tương lai này với các chức năng vô cùng hiện đại. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo tâm trạng của bản thân dựa vào sự hỗ trợ của trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant. Thậm chí bạn có thể yêu cầu ghế vệ sinh sưởi ấm trước khi đặt bàn tọa.

Bộ sản phẩm nhà tắm thông minh này đang được bán trọn gói với giá hơn 16.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Những đồ vật trong bộ thiết kế bao gồm gương, bồn rửa, nhà vệ sinh thông minh và bồn tắm. Tất cả đều có thể hoạt động nhờ công nghệ điều khiển bằng giọng nói. Như đã nói ở trên, bạn có thể điều chỉnh được cả nhiệt độ màu sắc và ánh sáng trên đèn trang trí của đồ vật.

Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh trên đồ vật là kết quả hợp tác giữa Kohler và Signify (tên gọi mới của tập đoàn chuyên về thiết bị chiếu sáng nổi tiếng Philips Lighting). Ánh sáng của đồ vật có thể thay đổi theo thời điểm trong ngày hoặc tùy theo tâm trạng của người dùng. Điều này nhằm đồng bộ hóa tốt hơn với nhịp sinh học tự nhiên của con người.

Tất nhiên với chức năng hiện đại như thế này, bộ đồ nội thất phòng tắm có thiết kế không hề rẻ chút nào khi có giá bán thấp nhất cho một món đồ từ 899 USD (khoảng 20,9 triệu đồng) trở lên. Thậm chí theo Engadget, giá cho chiếc toilet thông minh Numi 2.0 trong bộ sưu tập có giá tới 7.000 USD (162 triệu đồng).

Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 2.

Chiếc gương có thể phóng đại hình ảnh và bạn có thể thay đổi nhiệt độ màu của ánh sáng trên gương chỉ bằng cách vẫy tay, điều khiển từ xa hoặc bằng giọng nói

 
Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 3.

Tính năng này sẽ rất hữu ích khi tâm trạng ngày hôm đó của bạn không ổn và muốn một gam màu trầm lặng và yên tĩnh

 
Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 4.

Ngay cả chiếc toilet cũng trang bị hệ thống đèn chiếu sáng để phù hợp với tâm trạng của người dùng


Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 5.

Sự sang trọng trong nội thất phòng tắm còn được tôn lên nhờ bồn rửa và một tủ kính bên dưới đựng khăn tắm và mỹ phẩm

 
Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 6.

Sự sang trọng trong nội thất phòng tắm còn được tôn lên nhờ bồn rửa và một tủ kính bên dưới đựng khăn tắm và mỹ phẩm


Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 7.

Giá cho một chiếc bồn tắm như này là 5.000 USD (116 triệu đồng)


Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 8.

Bồn tắm nằm được thiết kế với những đường cong phù hợp để bạn có thể thoải mái thư giãn


Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 9.

Hệ thống sưởi ấm ghế ngồi rất phù hợp khi sử dụng vào mùa đông


Dạo quanh phòng tắm công nghệ cao đặc biệt, nơi có thể điều khiển mọi thứ từ toilet đến gương bằng giọng nói với giá bán gần 400 triệu - Ảnh 10.

Toàn cảnh bộ sưu tập nhà tắm hiện đại mang tên Veil Lighted

Theo: Tsmake, Business Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm