Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 20/02/2021

Jisoo (BLACKPINK) quả xứng danh mỹ nhân hàng đầu, "Hoa hậu Hàn Quốc" của Kpop.

Jisoo (BLACKPINK) đang là 1 trong những nữ thần nhan sắc đình đám nhất Kpop. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh hoàn hảo, được mệnh danh là "Hoa hậu Hàn Quốc", mang vẻ đẹp ngọt ngào dịu dàng vạn người mê.

Mới đây, netizen đã "đào" lại loạt ảnh trước khi debut của Jisoo và không ngừng xuýt xoa khen ngợi, bàn tán không ngừng. Quả không hổ danh là visual hàng đầu Kbiz, trong suốt hành trình trưởng thành nữ idol chưa từng một lần biết đến chữ "xấu" là gì. Chứng kiến ảnh ngày đó của chị cả BLACKPINK, nhiều dân mạng đã phải công nhận Jisoo đã sớm mang nét đẹp của 1 nữ thần nhan sắc. Thậm chí, đứng bên tài tử hàng đầu Lee Min Ho, Jisoo cũng không hề lép vế.

Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc hoàn thiện từ trước khi debut của Jisoo là điều khó có cư dân mạng nào quên nổi

Trước khi debut, Jisoo còn đôi chút nét trẻ thơ nhưng những đường nét gương mặt của cô nàng đã vô cùng hoàn hảo, từ sống mũi cao, đôi mắt to tròn đến hình dáng gương mặt trái xoan xinh xắn

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 4.

"Thánh ảnh thẻ" gọi tên chị cả BLACKPINK

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 5.

Bức ảnh đen trắng chất lượng thấp nhưng không che lấp được gương mặt sắc nét của chị cả BLACKPINK năm 15 tuổi

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 6.

Vẻ mong manh, dịu dàng của Jisoo là 1 làn gió mới tại YG Entertainment - công ty chuộng nét đẹp cá tính và mạnh mẽ

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 7.
Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 8.

Đường nét gương mặt của Jisoo quả thật đẹp miễn chê

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 9.

Trước khi debut, cô nàng từng đóng quảng cáo với Lee Min Ho. Nhưng nhờ nhan sắc vượt trội, cô không hề lép vế bên tài tử đàn anh đình đám

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 10.
Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 11.

Nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào của Jisoo làm fan cũng muốn cười theo

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 12.

Jisoo trong bức ảnh giới thiệu thành viên của girlgroup mới - BLACKPINK. Trang phục, lớp trang điểm và kiểu tóc đều đơn giản nhưng Jisoo đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng nhờ sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo và ngọt ngào đúng gu fan Hàn Quốc

Rần rần ảnh Jisoo (BLACKPINK) trước khi debut: Đóng quảng cáo thôi đã được dự đoán là nữ thần, còn gây sốt bên Lee Min Ho - Ảnh 13.

Jisoo giờ đây đã trở thành nữ thần nhan sắc hàng đầu gen 3, được mệnh danh là "Hoa hậu Hàn Quốc"

Nguồn: Storykpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14