"Đào lại" ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh

Gia Hân, Theo Helino 23:59 11/01/2019

Các mỹ nhân Kpop này luôn nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, long lanh, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc lúc bé họ trông như thế nào?

Không thể phủ nhận, nhan sắc của các sao luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi khán giả nổi tiếng khắt khe về vẻ ngoài của các nghệ sĩ và nhiệt tình "mổ xẻ" nhan sắc của các mỹ nhân Hàn từ thời còn bé. Cũng chính vì vậy mà có không ít sao nữ bị "ném đá" vì vẻ ngoài kém sắc trong quá khứ, bên cạnh đó cũng có những người chứng minh được nhan sắc đẹp tự nhiên của mình. Ngoài những cái tên đình đám như Yoona, Suzy, Taeyeon,... thì showbiz Hàn vẫn còn rất nhiều người đẹp thế hệ thứ 3 sở hữu nhan sắc đáng ghen tị ngay từ những ngày chưa debut.

Mỹ nhân chứng minh vẻ đẹp từ bé

Sunmi

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 1.

Ngay từ khi còn bé xíu Sunmi đã là một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Không ít người hâm mộ đã để lại những bình luận tán thưởng nhan sắc tự nhiên của cô nàng: "Cô ấy trông chẳng khác mấy so với bây giờ, vẫn xinh đẹp như thế. Sunmi đúng là người đẹp không dao kéo", "Sunmi xinh từ bé đến lớn"

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 2.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 3.

Sunmi giờ đây đã là một trong những nữ ca sĩ solo thành công nhất và nhận được sự công nhận của người hâm mộ không chỉ ở tài năng mà còn là nhan sắc ngày càng rực rỡ của cựu thành viên Wonder Girls

Junghwa (EXID)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 4.

Những hình ảnh thuở bé của Junghwa khiến người hâm mộ kinh ngạc vì không khác gì so với hiện tại. Dù không đẹp sắc sảo như cô chị Hani cùng nhóm nhưng Junghwa lại sở hữu những đường nét hài hòa phù hợp với tiêu chuẩn của người Hàn hơn

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 5.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 6.

Em út EXID ngày càng hoàn thiện hơn về nhan sắc

Sohee

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 7.

Sohee chứng minh đẳng cấp nhan sắc của mình với ảnh thẻ thời "khi xưa ta bé" không thay đổi gì so với bây giờ, từ đôi mắt một mí đến cặp má phúng phính đáng yêu của cô nàng

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 8.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 9.

Không hổ danh là crush gần 10 năm của Heechul, nhan sắc của Sohee chỉ có tăng theo thời gian!

Park Gyuri

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 10.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 11.

"Nữ thần KARA" - Park Gyuri ngay từ khi còn nhỏ đã sở hữu những đường nét đáng ghen tị, từ khuôn cằm V-line cho đến sóng mũi cao dọc dừa

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 12.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 13.

Gyuri có một vẻ đẹp rất Tây, nếu không tìm hiểu kĩ thì mọi người sẽ dễ bị nhầm lẫn cô là con lai Hàn - Âu

Kang Ji Young

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 14.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 15.

Nếu cô chị cùng nhóm Park Gyuri có vẻ đẹp sắc sảo, đậm chất con lai thì Kang Ji Young lại hợp với gu của người Hàn hơn. Vẻ đẹp trong sáng, tươi tắn của em út KARA là vũ khí số một đốn tim người hâm mộ

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 16.

Theo thời gian, nhan sắc của cô nàng trở nên nữ tính, quyến rũ hơn

Han Seung Yeon

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 17.

Lại thêm một thành viên khác của KARA có nhan sắc đáng gờm từ nhỏ, đôi mắt to tròn của Seungyeon chính là đặc điểm thu hút nhất trên gương mặt của cô nàng

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 18.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 19.

Cô nàng "mắt cười" của KARA thường xuyên bị nhầm là em út thay vì Kang Ji Young cũng bởi gương mặt trẻ con của mình

Hayoung (Apink)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 20.

Dù Naeun mới là thành viên được chú ý nhất về ngoại hình, nhưng nếu xét về phương diện "đẹp từ trong trứng" thì Hayoung chắc chắn suất đầu. Gương mặt của cô nàng ngay từ nhỏ đã rất có thần thái, nét nào ra nét đó

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 21.

Hayoung có vẻ ngoài giống một cô gái Thái Lan hơn là một cô gái Hàn Quốc. Nhiều fan quốc tế trước khi tìm hiểu lý lịch của Hayoung đã nghĩ rằng cô nàng là con lai Hàn – Thái

Minah (Girl's Day)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 22.

Minah ngày bé dù không có mắt hai mí nhưng vẫn rất đáng yêu

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 23.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 24.

Lớn lên, giọng ca chính của Girl’s Day được người hâm mộ yêu quý bởi tính cách thoải mái, thân thiện và nụ cười không thấy mặt trời đặc trưng của mình. Nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng thăng hoa theo thời gian

Dasom (SISTAR)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 25.

Em út SISTAR khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với hình ảnh xinh đẹp trước kia

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 26.

Nhiều người lo ngại khi ở trong một nhóm nhạc toàn những thành viên nổi tiếng với vẻ ngoài sexy thì Dasom sẽ bị lu mờ, nhưng cô nàng đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 không những gây sốt với gương mặt đẹp thánh thiện không thay đổi theo thời gian mà còn khiến người hâm mộ mãn nhãn khi khoe đường cong nóng bỏng không thua gì những người chị em cùng nhóm

Mỹ nhân khác một trời một vực so với lúc bé

Jimin (AOA)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 27.

Trong quá khứ, Jimin có nhan sắc không mấy nổi bật, thậm chí còn bị chê là kém sắc

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 28.

Cô nàng là thành viên nổi tiếng của AOA chỉ sau Seolhyun. Thời gian vừa qua, cô nàng bị nghi sử dụng dao kéo bởi gương mặt ngày càng khác lạ so với trước kia của mình

Hyeri (Girl's Day)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 29.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 30.

Hyeri kém sắc với đôi mắt một mí trong những bức hình quá khứ

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 31.
Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 32.

… và Hyeri xinh đẹp của hiện tại, thành viên của Girl's Day vướng tin đồn phẫu thuật cắt mắt và sửa mũi. Cô nàng còn nổi tiếng là nữ thần tượng có gương mặt đáng yêu nhưng thân hình thì "bốc lửa"

Boram (T-ara)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 33.

Chị cả T-ara và nhan sắc không mấy nổi bật trong quá khứ, lộ dấu vết thẩm mỹ

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 34.

Boram được cho là đã gọt mặt, cắt mí mắt và mở to khóe mắt. Không chỉ vậy, chiếc mũi thẳng tắp hiện giờ của cô nàng cũng bị nghi là sản phẩm dao kéo

Sojin (Girl's Day)

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 35.

Trưởng nhóm Girl's Day bị nghi đụng chạm dao kéo ở mũi và mắt khi lộ những hình ảnh quá khứ

Đào lại ảnh quá khứ của dàn mỹ nhân Kpop thế hệ thứ 2: Kẻ lộ bằng chứng dao kéo, người gây bất ngờ vì quá xinh - Ảnh 36.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận Sojin ngày càng xinh đẹp và trẻ trung dù đã bước sang tuổi 32

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm