Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen "khủng bố" với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực

ON, Theo Helino 15:32 19/12/2018

Sau loạt hình chụp vội đẹp lung linh là không ít hình ảnh quá khứ bóc mẽ nhan sắc khác một trời một vực so với hiện tại của Suzy.

Ngày 19/12, netizen trên mạng xã hội Pann rần rần trước một bài đăng về loạt hình fan chụp vội Suzy, chứng minh vẻ đẹp lung linh như búp bê sống mà không cần photoshop của mỹ nhân này. Tuy nhiên trong khi dân tình ngất ngây vì vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" ngoài đời thực của Suzy thì không ít netizen đã bất ngờ phản pháo bằng cách tung ra loạt ảnh quá khứ tố cáo nhan sắc thật của "tình đầu quốc dân" trong quá khứ. Theo đó, đường nét trên khuôn mặt của Suzy đã thay đổi khá nhiều so với hiện nay: mắt rõ mí hơn, mũi bớt thô và cao hơn, cằm thon gọn khác hẳn.

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 1.

Trong một bức hình fan chụp vội đến mức Suzy bị mờ hẳn đi, dù vậy trông cô nàng vẫn nổi bật như búp bê sống

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 2.

Hình ảnh Suzy đẹp như tiên nữ giáng trần trong bức hình người qua đường chụp lướt qua. Gương mặt của "tình đầu quốc dân" đẹp lung linh, đường nét mỹ miều như tranh vẽ

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ảnh chụp không đầu tư của fan cũng trở thành bức tranh đẹp xuất sắc...

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 4.

... hơn cả hình masternim chụp đầu tư

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 5.
Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 6.
Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 7.

Và không thể bỏ qua những bức hình chụp lướt chứng minh nhan sắc vạn người mê của "tình đầu quốc dân"

Suzy đẹp không tì vết trong hình fan chụp từ xa tại concert

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 9.

Suzy trông như búp bê sống trong hình chụp selfie với fan

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 10.

Tuy nhiên, không ít netizen đã tung ra hình ảnh cho thấy nhan sắc đời thực của Suzy...

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 11.

... và cả hình quá khứ không mấy xinh xắn, cho thấy gương mặt đầy khuyết điểm và đổi khác của Suzy so với hiện tại

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 12.

Từ mí mắt, sống mũi cho đến khuôn cằm của Suzy đều đã...

Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 13.
Đẹp như búp bê sống trong hình fan chụp vội, Suzy bỗng bị netizen khủng bố với loạt ảnh quá khứ khác một trời một vực - Ảnh 14.

... thay đổi quá nhiều so với hiện tại

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm