Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ màn đoàn tụ của bà Bảy và bé Bình, hứa hẹn cú twist chấn động?

Hoàng Hà, Theo Helino 12:27 25/10/2019

"Gặp được nhau rất khó, sao không nhận ra nhau", nhận ra nhau hay không chỉ là vấn đề thời gian thôi nhé, cuối cùng phân cảnh đáng mong chờ nhất ở Tiếng Sét Trong Mưa cũng được tiết lộ: Thị Bình và Bà Bảy "gặp lại nhau", liệu rằng bi kịch sẽ tiếp nối bi kịch hay cuộc đời sẽ sang trang tươi sáng hơn.

Tiếng Sét Trong Mưa đang gây tranh cãi vì Khải Duy (Cao Minh Đạt) mãi không nhận ra người con gái mà mình đã dành cả đời để yêu. Chưa hết vô lý này đã lần sang cái oái oăm khác khi mà đến cả Bà Bảy (NS Thanh Hiền), dì của Bình cũng mặc nhiên phủ nhận sự tồn tại của Thị Bình. Mặc dù đã có rất nhiều chi tiết nghi ngờ như cái tên Bình, bài thuốc chữa bỏng gia truyền, đặc biệt là giọng ru hò không lẫn đi đâu được. Phải chăng vì bà Bảy đã mặc định trong đầu từ lâu cái suy nghĩ Bình đã chết hay vì bà già quá rồi lẩm cẩm. Tất cả đều không phải, chỉ là sự sắp đặt của đạo diễn muốn bộ phim "càng bất ngờ thì càng hấp dẫn" mà thôi.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ màn đoàn tụ của bà Bảy và bé Bình, hứa hẹn cú twist chấn động? - Ảnh 1.

Nước mắt giây phút trùng phùng.

Không để khán giả phải chờ lâu, gần đây nhất trên trang cá nhân đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã đăng tải hình ảnh trùng phùng của cặp đôi dì cháu "thánh giữ bí mật" này cũng dòng caption đầy ẩn ý "Dì Seven ôm bí mật gì mà phải chịu nỗi oan mà khi 24 năm trước không chịu nói ra để dẫn đến bi kịch", "Khi Bình và Bảy gặp nhau Bình phải cúi đầu xin lỗi".

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ màn đoàn tụ của bà Bảy và bé Bình, hứa hẹn cú twist chấn động? - Ảnh 2.

Đây chính là cuộc hội ngộ đáng mong chờ thứ hai chỉ sau cuộc hội ngộ giữa Thị Bình và Khải Duy. Liệu rằng sau bao nhiêu năm xa cách điều gì đã khiến Bình phải cúi đầu, chắp tay xin lỗi trước bà Bảy vì công ơn nuôi dưỡng và chăm sóc cho cậu hai Thanh Bình ư? Hay vì lỗi lầm năm xưa còn sống mà không một lần tìm gặp? Hay còn vì lý do nào khác chưa được tiết lộ.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ màn đoàn tụ của bà Bảy và bé Bình, hứa hẹn cú twist chấn động? - Ảnh 3.

Thị Bình chắp tay quỳ gối trước Mrs Seven

Cả Bà Bảy và Thị Bình có nỗi khổ gì mà luôn giữ bí mật chưa một lần đưa sự thật ra ánh sáng dẫn đến cuộc đời của những nhân vật trong phim đi từ bi kịch này đến bi kịch khác. Những bí mật này đã trực tiếp giết chết Lũ (Hứa Minh Đạt), gián tiếp giết chết cả Khải Duy và Thị Bình khiến họ phải sống hàng mấy chục năm ròng trong đau khổ và dằn vặt. Bây giờ đang còn đe dọa đến những đứa con trong gia đình này. Đây cũng chính là tình tiết "đẩy thuyền" cho ngày nhận nhau của Thị Bình và Khải Duy sẽ không còn xa nữa.

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ màn đoàn tụ của bà Bảy và bé Bình, hứa hẹn cú twist chấn động? - Ảnh 4.

Dự rằng sau cuộc đoàn tụ này những cánh cửa mới của phim sẽ dần được hé mở. Bí mật sẽ được tiết lộ hay mãi mãi chôn giấu. Hãy đón xem diễn biến mới nhất bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng 21h từ thứ 2 - 7 hàng tuần trên kênh THVL.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm