Danh sách các tỉnh cuối cùng gửi hoả tốc cho học sinh và sinh viên nghỉ đến hết tháng 2

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 17/02/2020

Sáng 17/2, tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục lùi thời gian nghỉ cho học sinh và sinh viên toàn tỉnh đến hết tháng 2/2020.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, đã có thêm nhiều tỉnh quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020. Sáng 17/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký văn bản về việc tiếp tục cho học sinh trong toàn tỉnh được nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng tránh dịch.

Trước đó vào tối ngày 15/2, Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã gửi công văn hỏa tốc quyết định cho học sinh và sinh viên được nghỉ học hết tháng 2.

Chủ tịch UBND các địa phương này đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch cho việc sử dụng thời gian nghỉ của học sinh các cấp đến hết tháng 2; hướng dẫn các nhà trường, các cơ sở giáo dục duy trì liên lạc giữa nhà trường với gia đình học sinh và giáo viên; chuẩn bị các điều kiện, thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo đảm an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế trước khi cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19; tập huấn cho giáo viên các biện pháp phòng chống dịch để hướng dẫn, phổ biến cho học sinh.

Danh sách các tỉnh cuối cùng gửi hoả tốc cho học sinh và sinh viên nghỉ đến hết tháng 2 - Ảnh 1.

63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức cho sinh viên, học viên được nghỉ tiếp để phòng dịch Covid-19.

Cập nhật đến chiều ngày 17/2, 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước chính thức cho sinh viên, học viên được nghỉ tiếp để phòng dịch Covid-19.

Cụ thể: 57 tỉnh, thành trên cả nước cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2/2020; 4 tỉnh cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/2 (Hà Nội, Hải Phòng, Tuyên Quang, Hưng Yên); 1 tỉnh cho nghỉ đến ngày 22/2 là Vĩnh Phúc. 01 tỉnh còn lại là Ninh Bình đã quyết định cho nghỉ tuần tới nhưng chưa quyết định thời gian đi học lại.

Danh sách các tỉnh cuối cùng gửi hoả tốc cho học sinh và sinh viên nghỉ đến hết tháng 2 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm