Đánh rơi điện thoại xuống hồ cá sấu còn suýt định thò tay lấy, ai khóc nỗi đau này?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/07/2019

Sự việc xảy ra ở một sở thú Mỹ đã khiến nhiều người thót tim, may mắn làm sao khi không có biến cố giật mình nào xảy ra.

Công viên sinh thái hoang dã nói chung và sở thú nói riêng đã là đặc trưng không thể thiếu ở mỗi quốc gia, vừa là nét thu hút khách tham qua và du lịch, vừa thể hiện đặc trưng động thực vật của mỗi vùng miền. Đôi khi, một số cơ sở cũng được thiết kế theo hình thức mở, không xây dựng toàn bộ dưới dạng chuồng khép kín mà cho phép khách tiếp xúc với một số loài vật trong ngưỡng an toàn nhất định.

Thế nhưng, mọi chuyện không hề đơn giản như vậy đối với trường hợp nhớ đời của anh chàng này, đặc biệt là khi chạm trán với loài vật "chúa tể sông nước":

Đánh rơi điện thoại xuống hồ cá sấu, ai khóc nỗi đau này?

Đoạn video trên đang dần được lan truyền rầm rộ trên Facebook, được YouTube Viral Hog đăng tải đầu tiên, xảy ra ở một sở thú thuộc bang Louisiana (Mỹ). Có thể thấy trên cây cầu dẫn qua một con lạch nhỏ, một vài khách tham quan đang mải mê chụp ảnh cá sấu thì bất ngờ biến cố "nhói lòng" ập đến:

Khoan bàn đến thắc mắc vì sao khu bảo tồn cá sấu lại không có rào bảo vệ, hay diện tích cây cầu quá nhỏ hẹp cho an toàn của nhiều người khi di chuyển..., tất cả những điều trên phải chăng đã nằm trong tính toán của bộ phận quản lý nhiều năm nay vì hầu hết những comment đều không hề nhắc đến phần này? Dù sao thì anh chàng nhân vật chính trong video cũng thật vừa may mắn vừa xui xẻo: Mất điện thoại nhưng tạ ơn trời chú cá sấu bên dưới không bị kích động mà gây ra thêm hành vi mất kiểm soát nào. 

Một số người nghi ngờ độ xác thực của đoạn video trên vì nó được ghi lại chính xác khoảnh khắc rơi điện thoại, không biết có phải cố tình làm trò câu view mạo hiểm một cách quá lố hay không. 

Đánh rơi điện thoại xuống hồ cá sấu còn suýt định thò tay lấy, ai khóc nỗi đau này? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chủ nhân video cũng đã lên tiếng xác nhận với Viral Hog rằng đó đúng là anh họ của mình, nhưng anh tình cờ quay vì "Trông chú cá sấu có vẻ như đang sắp rời đi, không nổi trên mặt nước nữa. Đúng lúc đó, anh họ tôi cũng muốn chụp một bức ảnh nhanh nhưng luống cuống làm rơi máy, nảy sàn xuống luôn mặt nước. Các bạn có thể thấy phản xạ bất ngờ định thò tay xuống một chút để tóm lại điện thoại nhưng vội vàng giật lại của anh ấy mà."

Ít nhất thì cả đoàn cũng coi như đó là một phen hài hước, không quá nuối tiếc chiếc điện thoại vì đã có kỷ niệm khó quên mang về. "Ít nhất thì anh ấy mất điện thoại, nhưng không mất ngón tay vì cá sấu là được rồi nhỉ," một cư dân mạng bình luận đầy thẳng thắn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14