Thiếu tiền du lịch Hawaii, thanh niên buồn đời ở nhà ghép cảnh mà thành hot boy trăm nghìn Like

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 25/07/2019

Bí kíp dành cho những tín đồ du lịch lép ví, dẹp túi trong hè này là đây.

Hawaii từ lâu đã là một điểm đến mơ ước và lý tưởng cho bất kỳ tín đồ du lịch nào trên toàn thế giới, không chỉ bởi làn nước xanh ngắt mà còn cả truyền thống văn hoá đặc sắc, độc đáo nơi đây. Dĩ nhiên, chẳng dễ dàng gì để một người có thể vun vén đủ độ dày của ví tiền dành cho một chuyến nghỉ dưỡng nơi đây cả. Từ tiền di chuyển, ăn uống, giải trí... có thể khiến bất kỳ ai cũng hoa mắt chóng mặt.

Vậy nếu đó là ước mơ của cả thanh xuân, không đi không chịu được nhưng chưa đủ tiền thì sao? Để anh chàng này bày cách với video sau đây nhé:

Không có tiền đi Hawaii chơi, thanh niên ghép kỹ xảo vào cả video khoe du lịch như thật

Đúng chuẩn thanh niên trẻ 2019 ăn chưa đến nơi chơi chưa đến chốn nhưng đã muốn có được chuyến đi xịn xò để đời, dĩ nhiên anh chàng Anthony này khó mà được bố mẹ cấp cho cả núi USD bay tới Hawaii tận hưởng rồi. Nhưng ngộ nhỡ nổ kèo hứa với bạn bè rồi thì sao? Đành ngồi nhà miệt mài ghép video cảnh đi chơi còn có cái mà khoe cho đỡ quê vậy.

Thiếu tiền du lịch Hawaii, thanh niên buồn đời ở nhà ghép cảnh mà thành hot boy trăm nghìn Like - Ảnh 2.

Hơn 650.000 Like và 200.000 lượt tweet share lại.

Được biết, Anthony đã sử dụng kỹ thuật ghép ảnh nhờ phông xanh khá quen thuộc trong ngành kỹ xảo: Sử dụng nền xanh lá để tự diễn cảnh cần ghép, sau đó tách cảnh và ướm vào nội dung gốc - chính là cảnh quay nào đó về Hawaii mà anh tìm được trên Internet. Sở dĩ màu xanh lá tươi hay được dùng nhất là bởi rất ít khi ai đó chọn trang phục cùng màu, giúp cho máy tính dễ tách hình và nhận diện vật thể.

Tất nhiên, độ trau chuốt của video này vẫn còn khá non và xanh, chỉ cần nhìn qua cũng đủ nhận thấy nhiều lỗi ghép cảnh thiếu mượt mà và chuẩn xác. Dù vậy, đây giống như là chủ đích sáng tạo hài hước, chọc cười cư dân mạng của Anthony thì hơn, chẳng phải một sản phẩm nghiêm túc làm gì. Thế mới thấy anh cố tình tạo dáng lầy lội hết sức, từ những pose uốn éo thường thấy của các nàng bên bể bơi, cho tới tư thế múa Hula truyền thống trên đảo Hawaii.

Thiếu tiền du lịch Hawaii, thanh niên buồn đời ở nhà ghép cảnh mà thành hot boy trăm nghìn Like - Ảnh 3.

Đi máy bay ngồi không dựa hết lưng...

Thiếu tiền du lịch Hawaii, thanh niên buồn đời ở nhà ghép cảnh mà thành hot boy trăm nghìn Like - Ảnh 4.

Tạo dáng sexy bên bờ biển cho đúng chuẩn influencer trên Instagram nhé.

Ngồi bên quầy bar đóng băng, chạm cả tay vào dung nham núi lửa...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm