Chiều 2-6, một lãnh đạo UBND phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết công an phường đang xác minh vụ đánh nhau, gây náo loạn trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.
Đánh nhau gây náo loạn, 1 người gục tại chỗ
Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook đăng tải các đoạn video ghi lại cảnh nhiều người xô xát trên đường, trước các quán cơm, gần cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.
Theo nội dung video, một nhóm người lao vào nhau xô xát, gây náo loạn cả khu vực. Có ít nhất 2 cây nạng gỗ được mang ra làm hung khí. Trong đó, đoạn video cho thấy 1 người đàn ông đã dùng 1 cây nạng phang vào người khác. Sau cú đánh, 1 người đàn ông đã gục xuống.
Ngay lập tức, nhóm người đã khiêng người này vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.
Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, thời gian gần đây, trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thường xuyên xảy ra tình trạng "cò cơm" lôi kéo, ép khách vào quán ăn cơm, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.
Cơ quan chức năng phường Tự An cũng đã nhiều lần ra quân chấn chỉnh nhưng tình trạng "cò cơm" vẫn tái diễn.