Đánh lái để tránh tông phải 2 cô gái bị ngã, xe tải chở đá đâm liên tiếp vào 2 ô tô rồi lật nghiêng xuống đường

Mai Mai, Theo Helino 23:24 29/03/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 29/3, tại địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu từ người dân đăng tải clip tai nạn trích xuất từ camera an ninh cho biết, một chiếc xe máy tay ga không làm chủ được tốc độ đã va chạm với chiếc xe máy khác đi phía trước. Sau cú va chạm nhẹ, chiếc xe mất lái và hai cô gái ngồi trên xe ngã xuống đường. Sự việc xảy ra bất ngờ, đúng lúc chiếc xe tải phía sau lao tới nhưng tài xế đã đánh lái kịp thời nên không xảy ra thiệt hại về người, nhưng thay vào đó, cả chiếc xe tải đâm phải 2 ô tô khác sau đó lật nghiêng ra đường, làm đổ toàn bộ lượng đất đá đang chuyên chở.

Clip: Kiên Vũ Trí.

Vụ tai nạn xảy ra đã khiến chiếc ô tô tải mất lái đã lao vào hai chiếc xe ô tô con ven đường trước khi bị lật nghiêng. Cú va chạm mạnh cùng với đất đá trên xe tải đã làm hai chiếc ô tô con biến dạng nghiêm trọng, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc bồi thường thiệt hại. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông.

Đánh lái để tránh tông phải 2 cô gái bị ngã, xe tải chở đá đâm liên tiếp vào 2 ô tô rồi lật nghiêng xuống đường - Ảnh 2.

Đất đá văng vào xe khiến thiệt hại không nhỏ.

Đánh lái để tránh tông phải 2 cô gái bị ngã, xe tải chở đá đâm liên tiếp vào 2 ô tô rồi lật nghiêng xuống đường - Ảnh 3.

Chiếc xe ô tô biến dạng nghiêm trọng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Đánh lái để tránh tông phải 2 cô gái bị ngã, xe tải chở đá đâm liên tiếp vào 2 ô tô rồi lật nghiêng xuống đường - Ảnh 4.

Chiếc xe ô tô tải cũng bị lật ngang, đất đá vung vãi khắp đường, giao thông bị cản trở.

Đánh lái để tránh tông phải 2 cô gái bị ngã, xe tải chở đá đâm liên tiếp vào 2 ô tô rồi lật nghiêng xuống đường - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ xa.

 Chỉ sau vài tiếng được đăng lên mạng xã hội, clip từ chiếc camera an ninh ghi lại đã thu hút sự chú ý từ những người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều cho rằng hai cô gái quá may mắn khi thoát khỏi tay tử thần trong gang tấc, đây cũng là một bài học đắt giá với nhiều người có thói quen tham giao thông vội vàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm