Danh ca Chế Linh: "Tôi chưa bao giờ cô đơn"

Tùng Nguyễn/VTC News, Theo VTC News 12:22 18/09/2022

Nam danh ca nói, ở tuổi 80, dù tiếng hát có thể vơi đi đôi phần nhưng hình hài vẫn còn dễ nhìn nên cuộc đời ông chưa bao giờ biết cảm giác cô đơn.

Danh ca Chế Linh mở đầu show diễn kỷ niệm 60 năm ca hát của mình bằng đêm diễn mang tên Bài Ca Kỷ Niệm cùng hàng loạt các bản hit đình đám. Chọn Hà Nội là nơi thực hiện đêm diễn đầu tiên chuỗi liveshow kỷ niệm 60 năm ca hát của mình, Chế Linh không giấu nổi sự xúc động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Sau 3 năm mới trở lại Việt Nam để biểu diễn, nam danh ca cho biết, giống như nhiều người, ông may mắn còn khoẻ mạnh, vẫn được nói chuyện và hát trước khán giả.

"Cơn bão COVID -19 thật sự là một nỗi kinh hoàng đối với toàn thế giới, trong đó có tôi. Tôi cứ tưởng mình sẽ không có cơ hội để trở về với khán giả quê nhà nữa. Nhưng rất may, tôi đã đứng đây để kỷ niệm 60 năm ca hát của mình dù lần này đến gần 3 năm thay vì mỗi năm về hai lần như mọi khi", ông nói.

Ông cũng tiết lộ rằng ở tuổi 80, dù tiếng hát có thể vơi đi đôi phần nhưng hình hài vẫn còn dễ nhìn nên trong cuộc đời ông chưa bao giờ trải qua cảm giác cô đơn.

Danh ca Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - Ảnh 1.

Ở tuổi 80, Chế Linh vẫn phong độ, giữ được chất giọng ngọt ngào

Hai khách mời trong đêm diễn của Chế Linh là hai giọng bolero Sơn Tuyền và Lệ Quyên. Danh ca chia sẻ, bản thân khi đứng trên sân khấu, ông thích đứng cạnh phụ nữ hơn. Bởi vì, họ có sự quyến rũ, xinh đẹp. Tuy nhiên, khi đi công việc ở ngoài, danh ca thú nhận, thích đi với cánh đàn ông hơn vì họ chơi được và còn đỡ được cho ông trong những cuộc nhậu.

Dẫu gắn bó nhiều hơn với Thanh Tuyền, nhưng Chế Linh cũng biểu diễn ăn ý nhiều năm trên sân khấu với Sơn Tuyền. Ông dành cho giọng ca này lời ngợi khen vì sự trẻ trung dù đã bước sang tuổi lục tuần. Năm nay cũng chính là dịp Sơn Tuyền kỷ niệm 40 năm sân khấu của mình. Chế Linh bảo, ông gắn bó với danh ca Thanh Tuyền trong nhiều năm nhưng mỗi khi không có cô chị thì có ngay cô em Sơn Tuyền, một giọng ca biểu diễn ăn ý của ông. Tái ngộ khán giả Hà Nội, Sơn Tuyền cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và hãnh diện vì luôn được khán giả thủ đô đón nhận và yêu thương.

Danh ca Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - Ảnh 2.

Chế Linh và Sơn Tuyền hội ngộ khán giả sau nhiều năm

Gắn bó với bolero 10 năm và có chỗ đứng không thể thay thế nhưng Lệ Quyên vẫn phải thú nhận, đứng chung show với "tượng đài" Chế Linh khiến cô rất run vì khán giả của đêm diễn đều là fan của ông. Chế Linh cũng rất tự hào vì có lớp ca sĩ phía sau mình nối tiếp vinh quang của dòng nhạc trữ tình và thành công như vậy. Hai người đã có màn song ca vô cùng ăn ý dù chỉ tập trước một lần khi ráp sân khấu.

Danh ca Chế Linh: Tôi chưa bao giờ cô đơn - Ảnh 3.

Chế Linh dành nhiều lời khen cho Lệ Quyên

Theo lịch trình, Chế Linh sẽ còn tái ngộ khán giả nhiều địa phương khác trên cả nước với nhiều sân khấu khác nhau. Trong đó, danh ca sẽ có cuộc hội ngộ danh ca Khánh Ly tại tour diễn của bà tại Hải Phòng cùng Thu Phương. Mang chương trình tại Hà Nội để tái ngộ khán giả Lào Cai cùng Sơn Tuyền, Phương Phương Thảo và Phan Anh. Hội ngộ giọng ca trẻ Tố My và Phương Hồng Ngọc tại thành phố Đà Lạt.

Ngoài ra, Chế Linh còn có một số đêm diễn tại phòng trà Hà Nội cùng ca sĩ Như Quỳnh trong tháng 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14