Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ

Duy Won, Theo Helino 23:17 03/07/2018

Quá đáng yêu, quá lãng mạn... là những gì mà Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội mang đến cho sĩ tử dự thi vào trường trong mùa thi đại học năm nay.

Đến Đại học Kiến trúc Hà Nội ngày hôm nay, bạn sẽ bắt gặp rất rất nhiều hình ảnh dễ thương.

Đó là cả một trời ô bảy sắc cầu vồng siêu lung linh, siêu rực rỡ được các sinh viên tình nguyện dùng để che nắng cho thí sinh dự thi môn năng khiếu vào trường. Từng đôi, từng đôi dìu nhau đi giữa trời nắng 40 độ, tay cầm 1 chiếc ô bảy màu lung linh. Khung cảnh đáng yêu và lãng mạn như phim vậy. Họ gọi đây là "Con đường Ô Kiến Trúc"!

Rồi những tấm khẩu hiệu Chúc con thi tốt, cả Thần Xoài, Thần Thìa nữa. Thí sinh thi vào đây sáng nay chỉ có cười thật tươi vì cái ngôi trường đáng yêu hết phần người khác này. Trường Kiến Trúc có khác, nhìn đâu cũng thấy sự lãng mạn.

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 1.

Không chỉ có 1 chiếc ô bảy màu đâu, có rất nhiều ô, rất nhiều ô

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 2.

Từng cặp đôi dập dìu đi bên nhau như trẩy hội

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 3.

Một khung cảnh quá lãng mạn, quá đáng yêu phải không

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ

Đầu giờ chiều nay trước giờ diễn ra môn thi Vẽ Mỹ Thuật 2. Trời nắng rất to, thí sinh bắt đầu tập trung vào sân trường để chuẩn bị lên phòng thi. Để giúp cho các bạn vào trường với một không khí mát mẻ hơn sinh viên Kiến trúc đã quyết định lấy ô từ chính con đường ô trước đó để giúp thí sinh vào trường mà không phải lo nắng hay dùng bảng che đầu. Trên quãng đường ngắn từ cổng trường là những cuộc chuyện trò ngắn ngủi động viên các sĩ tử cố gắng hết sức mình.

Thầy Trần Hải Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên của trường chia sẻ: "Công tác tuyển sinh của nhà trường năm nay được chuẩn bị và đầu tư rất kỹ lưỡng, được quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, đảm bảo cho các bạn những điều kiện tốt nhất để có thể thực hiện bài thi của mình. Đoàn thanh niên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tham gia vào các công tác hỗ trợ tuyển sinh cùng nhà trường. 

Các hoạt động của chúng mình gồm có: Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ trong các công tác đảm bảo an toàn và trật tự ngoài cổng trường, phân luồng giao thông, trợ giúp thí sinh trong việc tìm thông tin, hỗ trợ các công tác chuẩn bị tuyển sinh trước trong và sau kì thi; Hội sinh viên phụ trách các công tác tổ chức hoạt động và truyền thông. Chúng mình muốn mang đến những cảm giác gần gũi và thân thuộc cho các bạn thí sinh, giúp các bạn thấy được hình ảnh của sinh viên Kiến trúc năng động vui vẻ và hòa đồng, mong muốn các bạn bớt căng thẳng có được tinh thần thoải mái để làm bài tốt hơn."

Trong trường còn có các hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên như: bảng ước với các lời chúc từ chính người thân, phụ huynh hay chính các bạn thí sinh, sinh viên chúc cho bạn bè; con đường ô đầy màu sắc, các tấm pano cổ động được vẽ hoàn toàn bằng tay, phông check-in, có lồng ghép một chúc không khí của mùa World cup với hình ảnh của Ronaldo và Messi chúc các bạn thi tốt.

Hôm nay, các thí sinh đăng ký xét tuyển Khối V00 (Thi bài vẽ Môn Mỹ thuật) vào ĐH Kiến Trúc Hà Nội đã kết thúc 2 môn thi năng khiếu MT1, MT2 một cách tốt đẹp bất chấp cái nắng hè gay gắt. Ngày mai, 04/7/2018, các bạn đăng ký xét tuyển Khối H00 sẽ tiếp bước làm thủ tục dự thi các môn năng khiếu H1, H2 và dự thi vào ngày 5/7.

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 5.

Một tràng pháo tay cho Hội sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội nào

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 6.
Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 7.

Sĩ tử đi thi mà được tiếp sức thế này thi tha hồ động lực

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 8.
Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 9.

Ô, lại còn cả tấm bảng siêu đáng yêu này nữa

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 10.

Bố mẹ chúc con thi tốt!

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 11.
Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 12.

Rồi những lời chúc vô cùng tâm huyết được gửi đến thí sinh

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 13.

Có anh chị là cựu sinh viên như thế này, ai chả muốn vào trường cơ chứ

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 14.

Phụ huynh tham gia rất nhiệt tình

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 15.
Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 16.
Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 17.

Đi thi những vẫn nhớ World Cup, đừng lo, có cả WC 2018 ở đây luôn

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 18.

Thần Xoài, Thần Thìa hiện hữu về chúc may mắn cho thí sinh

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 19.

Cả cô bạn này cũng đáng yêu nữa, ôi sự đáng yêu về hết ở ngôi trường này rồi hay sao ấy nhỉ

Đáng yêu như sinh viên Kiến trúc: Tiếp sức mùa thi bằng loạt ô bảy sắc cầu vồng để đưa đón thí sinh dưới cái nắng 40 độ - Ảnh 20.

Tác giả của những trò đáng yêu kia là đây. 10 điểm cho sự nhiệt tình, tận tụy của các cô cậu đội tiếp sức mùa thi ĐH Kiến Trúc Hà Nội!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm